Dịch Vụ Dọn Dẹp Vệ Sinh Nhà Cửa Mới Xây - Công Trình Uy Tín - Chuyên Nghiệp Tại TP HCM

Cập nhật mới nhất ngày 05 tháng 09 năm 2021: Vệ sinh nhà cửa là công việc bạn cần làm và bắt buộc để bảo vệ sức khoẻ và giữ cho môi trường sống sạch sẽ cho gia đình và góp phần xã hội xanh sạch đẹp. Cứ 1 tuần mọi người thường dọn dẹp. Nhưng điều đó lại bị xao lãng vì cộng việc trở nên khác bận rộn bạn phải quan tâm đến dịch vụ dọn dẹp vệ sinh

Dọn dẹp vật dụng đồ đạc bừa bộn, vệ sinh nhà mới xây, những công trình, văn phòng đã thi công xong là công việc mà hầu hết mọi căn hộ gia đình. Việc dọn vệ sinh nhà mới xây xong là khá lâu và khó khăn, bởi vì các ngôi nhà mới xây xong sẽ không thể tránh khỏi một số thứ còn lại đặt biệt trong quá trình thi công như các chất bẩn cứng đầu đã khô trên mặt tòa nhà như vết sơn, vết xi măng còn bám lại, các phế thải xây dựng và có rất nhiều thứ khác và những thứ này cần được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi ngôi nhà của bạn được đưa vào sử dụng. Bạn phải gánh vác rất nhiều công việc không có thời gian để chăm sóc và dọn dẹp, đừng lo dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh nhà mới xây hoặc công trình không còn xa lạ hiện nay.

Công việc dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh phổ biến

Tổng vệ sinh nhà cửa

Công việc chính mà dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cung cấp cho khách hàng. Trước đó khách hàng yêu cầu cần vệ sinh nhà cửa, sau khi chốt thì đội ngũ nhân viên dọn dẹp sẽ thực hiện các công việc lau chùi, sắp xếp đồ đạc, quét dọn, tổng vệ sinh nhà cửa cho bạn. Nhờ đó vừa tiếp kiệm thời gian mà chúng còn mang lại cho bạn và gia đình một không gian sống trong lành, thoáng mát và sạch sẽ. 

Dọn dẹp vệ sinh ở một số khu vực cụ thể

Ngoài công việc chính như tổng vệ sinh nhà cửa được kể trên, hầu hết các dịch vụ dọn dẹp đều đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Để kể ra tất cả khu vực thì hầu như khu vực nào đều được đội ngũ vệ sinh cụ thể: khu vực nhà tắm, phòng bếp, văn phòng, nhà hàng, nhà kho, văn phòng, khu công nghiệp, công trình sau khi hoàn thành, hay nhà cửa mới xây xong…

Vệ sinh nơi ăn uống hằng ngày

Dọn dẹp vệ sinh phòng bếp

Khu vực nấu ăn khi lâu ngày bám bẩn khá khó nhằn. Mong muốn san sẻ bớt những vất vả, khó khăn của người phụ nữ trong gia đình, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa còn được hỗ trợ thêm công việc nấu ăn hàng ngày phục vụ bửa cơm gia đình chăm sóc trẻ. Chắc chắn sau một ngày làm việc mệt mỏi, sau khi trở về nhà, bạn sẽ được tận hưởng không gian sống thoáng mát, sạch sẽ và những bữa cơm thơm ngon, hấp dẫn nhất.

Những lưu ý cần vệ sinh những điểm nóng của vi khuẩn

Khách hàng trước khi tìm đến dịch vụ dọn dẹp vệ sinh thường có 3 đối tượng chủ yếu.

 1. Báo giá trực tiếp qua điện thoại dựa trên các thông tin nhà mà khách hàng cung cấp thông tin chi tiết để vệ sinh như diện tích nhà, chiều rộng, chiều dài, chi tiết bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng cần dọn dẹp
 2. Khách hàng cần báo giá bằng cách muốn công ty điều động nhân viên qua khảo sát thực tế nhà cửa sau đó trao đổi các yêu cầu cần dọn dẹp vệ sinh những hạng mục nào và tiến hàng báo giá dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chi tiết.
 3. Độc giả thường tham khảo những công ty sau khi dọn dẹp vệ sinh cần có những lưu ý hay điều gì đó cần nhắn nhủ với chủ nhà với những công việc nhỏ có thể làm sạch vệ sinh hằng tuần để đảm bảo sức khỏe cho con trẻ ở nhà và mọi thứ xung quanh đảm bảo đều sạch sẽ.

Dọn dẹp vệ sinh văn phòng khu công nghiệp công trình

Những lưu ý cần đề cập tới khách hàng như:

 • Dọn dẹp rác vệ sinh sàn nhà: Vi khuẩn, virus có thể được đưa từ bên ngoài như khói, bụi bẩn xe cộ bay vào, nhất là khi một thành viên nào đó trong gia đình từ bên ngoài về mà không thay quần áo hay tắm rửa ngay. Cần đảm bảo sàn nhà được hút bụi và lau chùi thường xuyên.
 • Làm sạch các dụng cụ vật dụng bằng vải: Thường xuyên hút bụi, giặt bụi bẩn trên ghế sofa bởi chúng là nơi thường xuyên nhiều bạn bè hay khách hàng tụ tập. Các loại khăn lau tay, lau bếp cũng là nơi trú ngụ cho vi khuẩn nên cần được làm sạch bằng nước nóng ít nhất một lần mỗi tuần.
 • Khử trùng các thiết bị công nghệ đang sử dụng: Điện thoại di động, chuột, bàn phím máy tính, điều khiển từ xa là những thứ mà chúng ta thường xuyên sử dụng. Chúng có rất nhiều vi khuẩn
 • Tay gạt nước: Tay bẩn nhiễm vi khuẩn cúm khi sử dụng vòi nước sẽ để lại vi rút trên đó. Hậu quả chính là những người khác sử dụng vòi nước cũng sẽ bị lây nhiễm. 
 • Đồ chơi trẻ em: Ở trên này có rất nhiều loại vi khuẩn, vi trùng có thể dễ dàng lây lan qua đồ chơi của trẻ em lâu ngay không làm sạch và dọn dẹp trên sàn nhà. Cha mẹ nên làm sạch đồ chơi của trẻ định kỳ mỗi tháng bằng cách ngâm chúng trong xà phòng và nước nóng càng tốt
 • Tuyệt đối không dùng chung đồ cá nhân: Không dùng chung khăn tắm, bàn chải đánh răng đặc biệt rất quan trọng không nên sử dụng chung. Hãy giặt khăn tắm, khăn mặt đều đặn mỗi ngày.
 • Dọn dẹp quét dọn sàn nhà: Nếu bạn đang quản lý kho hay khu công nghiệp nào nếu nhỏ bạn có thể đảm nhiệm được hoặc các khu văn phòng. Nếu có diện tích khá lớn chắc chăn bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói theo định kỳ để được dọn dẹp và vệ sinh đúng cách đảm bảo được môi trường sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe để mọi người có thể làm việc một cách tốt nhất.

Nguyên tắc dịch vụ dọn dẹp vệ sinh đúng cách chuyên nghiệp

1. Nguyên tắc chung khi triển khai dịch vụ dọn dẹp

Quy tắc chung vận dụng cho việc dọn dẹp bất kỳ phòng ốc nào đó là:phải dọn phần trên trước phần dưới sau, từ trên cao xong rồi đến nơi thấp, từ trong ra ngoài. Dọn nơi sạch trước, nơi bẩn sau. Do đó phải dọn dẹp chổ ngủ trước, nơi tiếp khách, nhà bếp, phòng tắm và toilet. Dọn phòng nào xong, dứt điểm phòng đó. Không được bỏ qua các ngõ ngách, dưới gầm đồ đạc. Với các nguyên tắc chung này sẽ giúp người dọn vện sinh dọn sạch từng phòng một các nhanh chóng, hiệu quả nhất.

2. Dọn dẹp phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà tắm, toilet

Trong phòng ngủ cần dọn dẹp giường ngủ, thay ga, drap giường, gối nếu cần. Chỉnh lại giường ngủ. Lau chùi tủ, kệ, chùi bụi khung hình, chụp đèn. Hút bụi thảm, gầm giường. Lau chùi sàn nhà nên lưu ý đến các khe và góc nhà. Nếu trần nhà dơ nên bắt đầu bằng việc dọn sạch trần nhà trước. Tiếp theo là cửa sổ cửa chính. Sau đó là làm sạch tranh ảnh, đèn, đồ trang trí treo tường. Lau kính cửa, lau chùi cửa ra vào, cửa sổ và làm kỹ giá sách kệ tủ cho sạch sẽ. Sau đó dịch chuyển bàn ghế để quét bụi bặm tụ lại dưới đó, lau chùi bàn ghế, tủ kệ, tranh ảnh ở phòng khách. 

Dọn dẹp vệ sinh phòng khách và văn phòng

Tiếp đến phòng bếp cần lau chùi đèn bếp, tủ hút, kệ treo tường., bàn ăn. Chùi kỹ mặt bếp dọn sạch bằng các hóa chất chuyên dụng. Chùi rửa bên ngoài và bên trong lò vi sóng (Nếu có). Dọn dẹp và sắp xếp lại tủ chén. Lau chùi chén dĩa, xoong nồi và các vật dụng làm bếp khác. Sắp xếp lại thức ăn bảo quản trong tủ lạnh.

Tương tự phòng tắm và toilet cần dọn dẹp và vệ sinh trần phòng tắm, dùng chổi lau để lùa qua một lượt trần để nó không bị nấm mốc tổn hại cho sức khỏe. Lau rửa các dụng cụ treo tường, làm sạch gương. Sử dụng loại nước dung lau chùi những đồ vật bằng kính để làm cho chiếc gương phòng tắm sạch sẽ và bóng bẩy hơn. Lau chùi tẩy mùi hôi cho bồn rửa mặt, bồn tắm, vòi sen. Tẩy rửa bên trong và bên ngoài bồn cầu bao gồm bên dưới và phía sau bồn cầu.

3. Dọn dẹp văn phòng

 • Lau chùi dọn dẹp phòng sếp. Đây là công việc quan trọng và là công việc nên ưu tiên số 1 trong các văn phòng
 • Vệ sinh các phòng nhân viên: từ việc lau chùi sàn nhà đến vị trí bàn ghế làm việc của nhân viên
 • Vệ sinh khu công cộng: vì đây là nơi công cộng nên cần được làm sạch sẽ trước khi nhân viên đến làm việc
 • Vệ sinh các toilet: Phòng toilet bao giơ cũng đòi hỏi mất nhiều thời gian và chi tiết, nên khi đã làm xong các hạng mục trên nhân viên sẽ làm đến toilet

4. Dọn dẹp công trình, nhà cửa sau khi xây dựng xong

Tổng vệ sinh phần thô bao gồm các kết cấu bê tông cốt thép, tường gạch, hồ tô tường, vữa cán nền, hệ vì kèo sắt hộp, mái ngói, mái tole, ống điện nước âm tường âm sàn, đế âm điện, tủ điện, dây điện đi âm tường âm sàn là công việc đầu tiên cần làm trước khi tiến hành vệ sinh nhà ở sau xây dựng phần tinh. Có nghĩa đơn giản là những phế thải phải được thu gom lại theo quy trình từ trên cao xuống thấp và chuyển đến nơi chứa rác theo quy định. Sau khi hoàn thành quá trình này giúp ích cho việc vệ sinh phần tiếp theo dễ dàng hơn và cũng tránh việc làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước sinh hoạt của công trình và nhà cửa khi đưa vào sử dụng, bạn có khá nhiều phân vân và chưa biết bảng giá dịch vụ vệ sinh ở công trình và nhà cửa mà chưa biết về công đoạn quy trình dịch vụ dọn dẹp vệ sinh của công ty thì dưới đây là 1 số công việc được công ty đưa ra: 

 • Làm sạch trần nhà: Vệ sinh quét bụi mặt trần, lau chùi xung quanh các máng đèn và các vật dụng trên trần.
 • Dọn dẹp vệ sinh làm sạch hiên nhà, mặt tiền.
 • Làu chùi hút bụi tường, chân tường, những ô gạch ốp tường bị dính bẩn.
 • Lau chùi hệ thống cửa gỗ, cửa kính bên trong và bên ngoài của công trình…
 • Dọn dẹp Vệ sinh làm sạch các thiết bị điện trong nhà.
 • Làm sạch cầu thang bộ: vệ sinh và làm sạch các bậc thang, tay vịn cầu thang bộ.
 • Tổng dọn dẹp vệ sinh Phòng khách, Phòng ngủ, làm sạch nội thất căn phòng
 • Tổng dọn dẹp vệ sinh Nhà bếp: lau chùi, hút bụi các góc ngách của nhà bếp và làm sạch thiết bị nhà bếp.
 • Tổng dọn dẹp vệ sinh sàn nhà bằng máy đánh sàn công nghiệp chà nhằm loại bỏ bụi bẩn, xi măng, sơn còn đọng lại trên nền nhà. Tẩy, phủ bóng các loại sàn bằng hóa chất phù hợp và sử dụng máy hút bụi, hút nước công nghiệp để hút toàn bộ bụi bẩn, hóa chất và nước thải trên sàn.
 • Vệ sinh nội thất: Làm sạch bàn ghế, lau dọn giường, kệ, ti vi, quạt, tượng, tủ
 • Làm sạch nhà vệ sinh: sử dụng hóa chất chuyên dụng để vệ sinh và lau chùi những thiết bị vệ sinh cùng với việc khử mùi nhà tắm.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa sạch sẽ ở đâu tốt nhất

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, công trình nhà ở sau khi xây dựng uy tín tại TP HCM thì bạn không nên bỏ qua tại Công Ty chúng tôi uy tín chuyên nghiệp trong ngành vệ sinh. Công ty luôn áp dụng và trang bị sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại cũng như hóa chất chính hãng chuyên dụng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ vệ sinh tính phí là công ty đứng đầu về dịch vụ vệ sinh nhà ở, công nghiệp, công trình, cùng thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp nhất trên cả nước.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh

Chúng tôi là đơn vị tin cậy dịch vụ dọn dẹp vệ sinh chuyên nghiệp, luôn đồng hành và phục vụ tận nhà

Lợi ích khi thuê dịch vụ dọn dẹp vệ sinh tại TP HCM

Công việc mệt mõi sau 1 ngày làm việc, chắc hẳn ai cũng muốn trở về với ngôi nhà của mình nhưng những công việc như vệ sinh, dọn dẹp làm bạn cảm thấy khó chịu và làm mất nhiều thời gian của bạn. Nhưng lợi ích từ dịch vụ vệ sinh dọn dẹp tại các công ty uy tín bạn sẽ không phải lo lắng đến các công việc nhà, làm chủ được các công việc mà nhân viên vệ sinh đã từng làm, tiết kiệm chi phí hơn, ngoài ra đặc biệt là có thêm nhiều thời gian thư giãn, nghỉ ngơi chăm sóc gia đình hơn.

Đối với văn phòng, công trình hay các trung tâm thường mại, siêu thị đều cần luôn phải đảm bảo vệ sinh để gây tạo không gian sang trọng, lịch sự, đảm bảo môi trường làm việc cho các nhân viên và chắn chăn phải gây ấn tượng tốt với khách hàng thì hình thức vệ sinh chắc chắn là không thể thiếu.

Giảm thiểu tối đa các rủi ro: Ngành vệ sinh cũng cần có những tiêu chí an toàn lao động nhất định. Nếu không phải nhân viên chuyên nghiệp được rèn luyện bạn sẽ chẳng biết phải nến tránh hay nên sử dụng hóa chất gì, dùng máy móc ra sao, kết hợp chất tẩy rửa như thế nào?.

Thế nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở văn phòng, công trình lớn phải chuyên nghiệp chính là lựa chọn tuyệt vời để bạn giảm thiểu những rủi ro này. 

Bảng giá dịch vụ dọn dẹp

Giá chúng tôi không cố dịnh, ở dưới chi mang tính chất tham khảo ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm chi tiết giá dịch vụ vệ sinh trọn gói. Hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để báo giá chi tiết.

Bảng giá tổng vệ sinh Đơn giá ĐƠN VỊ TÍNH
Lau kính tòa nhà cao tầng 8.000 - 20.000 m2
Lau kính mặt trong tòa nhà 5.000 - 12.000 m2
Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan. 10.000 - 20.000 Cái
Tẩy sạch, đánh bóng sơn, keo,lan can các loại. 7.000 - 15.000 m2
Tổng vệ sinh sau xây dựng ,Tổng vệ sinh nhà xưởng, công trình, xí nghiệp, cơ quan, gia đình 6.000 - 12.000 m2
Đánh bóng các loại sàn gạch, bàn ghế đá, ghế gỗ 10.000 - 32.000 m2
Phủ bóng làm mới các vận dụng 12.000 - 15.000 m2

Khu vực chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh

Công ty chúng toi cung cấp dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà mới xây xong, công trình, văn phong và bất cứ nơi nào như trung tâm thương mại xí nghiệp cơ quan tại tphcm giá rẻ dành cho tất cả các hộ gia đình tại Quận 1, thành phố Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận Tân Phú, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Quận 6, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và các tỉnh lân cận như Biên Hòa, Đồng Nai.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT