Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Bình Dương Giá Rẻ Nhanh Chóng

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương là một nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp. Thuê xe nâng là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay giúp các công ty giải quyết được nhiều yêu, cầu giảm bớt các vấn đề và chi phí doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê xe nâng trọn gói 

Xe nâng là một công cụ mang lại nhiều lợi ích cho con người. Giúp các công việc nặng nhọc của con người trở nên dễ dàng hơn nhờ đó đó con người có thể để di chuyển các vật nặng, hàng hóa và trang thiết bị một cách nhanh chóng.

cho thuê xe nâng giá rẻ

Là một dịch vụ bốc xếp tại Bình Dương thì xe nâng là một trang thiết bị quan trọng hàng đầu của công ty. Có thể vận hành, hoạt động làm việc một cách hiệu quả. Mang lại giá trị và giảm giá thành của dịch vụ. Qua đó giảm giá thành trực tiếp đến tay khách hàng và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương là gì?  Là dịch vụ cung cấp hỗ trợ nhu cầu sử dụng xe nâng của khách hàng trong một khoảng thời gian nào đó. Thực hiện, làm một công việc chuyên môn như nâng dỡ bốc xếp hàng hóa tại các kho cảng hay nâng hạ các vật nặng đến các vị trí yêu cầu.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tận nơi

Dịch vụ vụ cho thuê xe nâng hiện nay là một loại hình rất được các doanh nghiệp ưa chuộng vì tính linh hoạt tiện lợi.  Dịch vụ giúp các công ty không phải bỏ nhiều vốn để đầu tư một chiếc xe nâng cho một công việc sử dụng không thường xuyên nhưng nhưng vẫn mang lại lại hiệu quả và năng suất cao cho doanh nghiệp Tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không cần thiết.

Là một đơn vị cho thuê xe nâng tại Bình Dương. Chúng tôi mong muốn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng hàng, nghiệp vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi luôn được cải thiện.  Dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi là một đơn vị cung cấp dịch vụ tận nơi tại bất kỳ địa điểm nào mà Khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ cho xe vận chuyển xe năng đến vị trí mà khách hàng có nhu cầu sử dụng. Giúp cho việc tìm kiếm và và di chuyển của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

cho thuê xe nâng tại bình dương

Nhu cầu thuê xe nâng tại Bình Dương

Có thể nhận thấy Bình Dương hiện nay là một khu trong những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế cực kỳ lớn. Tại đây có rất là nhiều các khu công nghiệp khu chế xuất và khu công nghệ cao. Có thể thấy tiềm năng của khu vực này là cực kỳ lớn nhu cầu sử dụng xe nâng là một một nhu cầu thiết yếu bởi các hàng hóa ra vào với số lượng lớn. Thì việc sử dụng lao động thông thường sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu và tiến độ bộ của công ty đề ra.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng sẽ giúp các doanh nghiệp tại đây giảm bớt đi thời gian làm việc cũng như tăng thêm năng suất làm việc giúp đảm bảo tiến độ vận chuyển đến tay khách hàng của các công ty.

Với một trò doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng xe nâng không thường xuyên thì việc sở hữu một chiếc xe nâng là là lãng phí. Với số tiền đó doanh nghiệp có thể thuê xe nâng và và phần còn lại sẽ tập trung phát triển các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có thể phát triển và nâng cao bản thân mình hơn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Với nhu cầu sử dụng đó chúng tôi sẽ cung cấp xe nâng tận nơi nơi trên toàn địa bàn Bình Dương trong ba mươi phút.

cho thuê xe nâng

Tại sao cá nhân và doanh nghiệp cần thuê xe nâng

Có rất nhiều lý do khiến cá nhân và doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng và hôm nay chúng tôi sẽ đến những lý do chính ảnh mà bạn đang sử dụng dịch vụ xe nâng.

Chi phí thấp, đầu tư ít

 • Có thể thấy việc sở hữu một chiếc xe nâng rất là nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Với một doanh nghiệp lớn thì phải sử dụng từ vài chiếc xe nâng mới đủ hết ứng được nhu cầu của công việc. Thì chúng ta có thể tính được số vốn phải đầu tư là rất lớn. Với dịch vụ cho thuê xe nâng Khách hàng có thể tiết kiệm được số vốn đầu tư để tập trung phát triển các vấn đề cốt lõi của doanh nghiệp.

Không phải lo bảo trì, bảo dưỡng.

 • Một chiếc xe nâng sau phải thời gian dài sử dụng sẽ xuống cấp và xảy ra các vấn đề hư hỏng. Nó cũng là một vấn đề đau đầu của các doanh nghiệp cho thuê xe nâng.
 • Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bạn sẽ không cần phải lo cái vấn đề bảo trì bảo dưỡng thay thế và sửa chữa khi xảy ra các sự cố các chi phí phải bỏ ra cho việc bảo trì bảo dưỡng là không hề nhỏ.

Không phải lo vấn đề kho chứa sau khi không dùng nữa

 • Có thể thấy xe nâng chiếm khá là nhiều diện tích. Việc phải bỏ ra một khoảng không gian để làm bãi chứa xe khi không sử dụng là lãng phí. Trong khi đó khi thuê xe nâng bạn có thể để giải quyết được vấn đề về kho chứa khi không sử dụng.

Đảm bảo hiệu quả công việc cho khách hàng, nếu khi hư hỏng thời gian sửa chữa dài sẽ được điều động xe thay thế

 • Xe nâng giúp công việc của bạn bạn được đảm bảo áo hiệu quả tốt nhất với xe nâng có thể tăng năng suất làm từ 2 lần đến 3 lần thông thường.
 • Trong thời gian sử dụng xe nâng nếu xảy ra các sự cố cần sửa chữa với thời gian dài. Dịch vụ chúng tôi sẽ điều động xe nâng khác đến để đảm bảo không trì hoãn công việc của công ty doanh nghiệp của bạn. 

dịch vụ cho thuê xe nâng

Bảng giá cho thuê xe nâng tại Bình Dương

THÔNG TIN XE THỜI GIAN THUÊ THÀNH TIỀN
Xe nâng hàng hóa 2.5 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng hàng hóa 3 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng hàng hóa 4.5 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng hàng hóa 7.5 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng hàng hóa 10 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng hàng hóa 12 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng hàng hóa 15 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng hàng hóa 18 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng tay thấp 2.5 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng tay cao 1.5 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Bàn nâng 0.75 tấn
 • Theo giờ
 • Theo ngày
Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết

Giá cho thuê xe nâng theo tháng tại Bình Dương

(Giá đã bao gồm chi phí thuê xe, vận chuyển và tài xế)

THÔNG TIN XE THỜI GIAN LÀM VIỆC SỐ CA/THÁNG THÀNH TIỀN (đ/tháng)
Xe nâng hàng 2.5 tấn Ngày 8 tiếng 26  20.000.000
Xe nâng hàng 3 tấn Ngày 8 tiếng 26  25.000.000
Xe nâng hàng 4.5 tấn Ngày 8 tiếng 26  30.000.000
Xe nâng hàng 7.5 tấn Ngày 8 tiếng 26  35.000.000
Xe nâng hàng 10 tấn Ngày 8 tiếng 26  45.000.000
Xe nâng hàng 12 tấn Ngày 8 tiếng 26  65.000.000
Xe nâng hàng 15 tấn Ngày 8 tiếng 26  85.000.000
Xe nâng hàng 18 tấn Ngày 8 tiếng 26  100.000.000
Xe nâng tay thấp 2.5 tấn Ngày 8 tiếng 26  Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Xe nâng tay cao 1.5 tấn Ngày 8 tiếng 26  Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết
Bàn nâng 0.75 tấn Ngày 8 tiếng 26  Vui lòng liên hệ để báo giá chi tiết

Bảng giá thuê xe nâng rút container theo ngày không người lái

Loại xe nâng Giá thêu theo ngày (VND/Ngày)
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 800.000 – 1.200.000 VND/Ngày
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 VND/Ngày
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 2.000.000 – 2.500.000 VND/Ngày
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 2.500.000 – 3.000.000 VND/Ngày
Xe nâng 10 tấn 3.500.000 – 4.000.000 VND/Ngày
Xe nâng 20 tấn 4.500.000 – 6.000.000 VND/Ngày

Bảng giá thuê xe nâng rút Container có người lái

Loại xe nâng Giá thêu theo ngày (VND/Ngày)
Xe nâng 2 tấn- 2.5 tấn 1.000.000 – 2.000.000 VND/Ngày
Xe nâng 3 tấn- 3.5 tấn 1.500.000 – 2.000.000 VND/Ngày
Xe nâng 4 tấn- 5 tấn 2.000.000 – 3.000.000 VND/Ngày
Xe nâng 7 tấn- 8 tấn 2.500.000 – 3.500.000 VND/Ngày

Các loại xe nâng mà chúng tôi cho thuê

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương của chúng tôi với nhiều năm hoạt động. Chúng tôi đã trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất nhận đáp ứng các nhu cầu cấp bách của khách hàng.

Tại Bình Dương có rất là nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau nhưng đều có chung nhu cầu sử dụng xe nâng để làm việc rất là nhiều. Mỗi công việc khác nhau sẽ có một loại xe nâng phù hợp.

Chính vì thế Dịch vụ Chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng như như:

 • Xe nâng dầu.
 • Xe nâng điện.
 • Xe nâng xăng.

Mỗi loại xe nâng đều có đầy đủ các loại kích thước phù hợp từ lớn đến bé. Trọng tải phù hợp nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

thuê xe nâng số lượng lớn

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi tại Bình Dương

Tiết kiệm chi phí

 • Bạn có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tại Bình Dương. Với một khoản tiền bạn có thể thuê rất là nhiều chiếc xe để phục vụ nhu cầu công việc của bạn mà không phải bỏ ra một số tiền rất lớn để mua mua những chiếc xe nâng.
 • Đồng thời bạn sẽ không phải phải suy nghĩ về các vấn đề xảy ra khi khi xe nâng gặp sự cố hay hỏng hấp trong quá trình sử dụng làm đình trệ công việc của bạn.

Có nhiều lựa chọn theo nhu cầu.

 • Các đơn vị Cho thuê xe nâng có đầy đủ các loại xe với các trọng tải khác nhau có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu khách hàng.
 • Việc sử dụng dịch vụ xe cho thuê xe nâng tại Bình Dương sẽ sẽ đáp ứng được các yêu cầu khác nhau và có nhiều sự lựa chọn hơn với khách hàng.

Không phải lo lắng về vấn đề kho bãi, bảo trì.

 • Việc sở hữu một chiếc xe nâng không phải là sử dụng như thế nào mà còn phải lo lắng về các vấn đề như bảo trì bảo dưỡng sau một khoảng thời gian hoạt động.
 • Có một vấn đề khác với xe nâng như là là kho bãi khi không có nhu cầu sử dụng xe nâng bạn vẫn phải tốn một khoảng không gian diện tích để chứa được xe nâng.

xe nâng các loại giá rẻ

Quy trình thuê xe nâng tại Bình Dương

Là một đơn vị Cho thuê xe nâng Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay khi có nhu cầu. Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương của chúng tôi có các quy trình làm việc cụ thể đảm bảo tính công khai và minh bạch đến với khách hàng.

Là một khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi sẽ được làm đầy đủ các bước theo quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Giải đáp, hỗ trợ các yêu cầu thắc mắc của khách hàng.

Bước 3: Tìm hiểu nhu cầu số lượng, loại xe và công việc của khách hàng.

Bước 4: Tư vấn loại xe và số lượng phù hợp với tính chất công việc.

Bước 5: Báo giá rỏ ràng minh bạch ngay khi khách hàng đồng ý.

Bước 6: Ký hợp đồng và tiến hành chuyển xe đến vị trí yêu cầu của khách hàng.

Bước 7: Thanh toán và giải ngân theo đúng trên hợp đồng đã định.

xe nâng hiện đại tại bình dương

Cam kết của dịch vụ cho thuê xe nâng Bình Dương với khách hàng

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương của chúng tôi cam kết luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Khi khách hàng có nhu cầu thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi.

Hỗ trợ chuyển đổi xe khi xảy ra các sự cố hỏng hóc tránh làm làm đình trệ công việc của khách hàng.

Giá thành dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và phục vụ chu đáo với khách hàng.

Xe nâng của chúng tôi có chất lượng tốt nhất với các loại đời mới, được bảo dưỡng liên tục và luôn trong trạng thái tốt nhất.

Có nhiều chính sách ưu đãi và hậu mãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT