Dịch Vụ Bốc Xếp Tại Khu Công Nghệ Cao Quận 9, Bốc Xếp Hiện Đại

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Dịch vụ của chúng tôi, Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9,Bốc xếp hiện đại. Chúng tôi cung cấp cho các bạn, các chủ cửa hàng,các nhà lãnh đạo của các công ty, xí nghiệp, quy mô nhỏ,đến vừa và lớn.Một dịch vụ bốc xếp hiện đại  tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.Mang lại hiệu quả vận chuyển hàng hóa,nguyên liệu,máy móc một cách nhanh chóng.

Dịch vụ của chúng tôi hiện đại,áp dụng công nghệ cao đảm bảo sẽ mang lại hiểu quả công việc cao và chất lượng tốt nhất.Đáp ứng cho quý khách hàng khối lượng công việc cao và liên tục.Nếu quý vị đang có nhu cầu xin liên hệ ngay cho chúng tôi Dịch vụ Bốc xếp Công nghệ Cao Quận 9, Bốc xếp Hiện Đại.

Bốc xếp khu công nghệ cao Quận 9 hiện đại, nhanh chóng

Quý khách tin tưởng chúng tôi, chúng tôi luôn luôn mang lại cho quý khách dịch vụ ở mức cao, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của quý vị.Chúng tôi Dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 hiện đại và nhanh chóng.Đảm bảo quy trình hoạt động diễn ra nhanh chóng và khép kín, đáp ứng tiến độ vận chuyển nhanh, cộng với công nghệ hiện đại khiến cho chất lượng công việc được đẩy cao.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp là gì?

Chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, máy móc, nguyên liệu, nhiên liệu, lương thực, vân vân. Cung cấp dịch vụ bốc xếp  cho các cửa hàng, công ty, xí nghiệp,  thay vì sử dụng nhân viên của công ty giảm thiểu nguồn kinh phú nhưng mang lại hiệu quả công việc cao và chất lượng luôn được đảm bảo.

Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại chuyên phục vụ nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa nguyên nhiên liệu công nghệ dễ hư hỏng cần có đội ngũ vận chuyển có chuyên môn tránh tổn thất hàng hóa, nguyên nhiên liệu. Dịch vụ bốc xếp hiện đại của chúng tôi được áp dụng công nghệ, công cụ đời mới, máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình tác nghiệp.Đảm bảo được nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

Giá thành dịch vụ của chúng tôi?

Giá thành sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghệ cao quận 9 ,bốc xếp hiện đại như thế nào? Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hiện đại với giá thành kích thích, hấp dẫn trên thị trường hiện nay.

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, Bốc xếp hiện đại quý hàng hãy an tâm về giá thành sử dụng dịch vụ.Chúng tôi đã đưa ra mức giá thành hợp lý và cạnh tranh để mang lại sự tích cực về mặt doanh số và sự tin tưởng của khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

Tốc độ đáp ứng của dịch vụ dịch vụ của chúng tôi?

Dịch vụ Bốc xếp tại Khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại chúng tôi mà chúng tôi cung cấp bên cạnh yếu tố giá thành.

Công ty có thâm niên trong ngành được tổ chức bài bản, đội ngũ làm việc nghiêm chỉnh có chuyên môn,được đào tạo, kết hợp sử dụng công nghệ hiện đại trong làm việc kết hợp quy trình làm việc khép kín.

dịch vụ bốc xếp nhanh chongns

Tạo ra tốc độ làm việc cao từ đó tốc độ đáp ứng của dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, Bốc xếp hiện đại của chúng tôi từ đó được nâng cao luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Các đối tượng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp?

Công ty, doanh nghiệp của các bạn có doanh thu tốt, các bạn cần vận chuyển một khối lượng lớn và thường xuyên.Đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi, với kinh phí tối thiểu quý khách hàng chó được chất lượng làm việc cao có hiệu quả và chuyên nghiệp,chất lượng hàng hóa, nguyên liệu được đảm bảo.

Công ty,doanh nghiệp của các bạn có doanh thu nhỏ và vừa phải cần tiết kiệm kinh phí, các bạn càng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi.Nơi các bạn tiết kiệm kinh phí khi thuê và mua công cụ vận chuyển phục vụ quá trình vận chuyển và phải sử dụng công nhân viên của công ty có hoặc không qua đào tạo, chưa đủ chuyên nghiệp.

Mang lại hiệu suất công việc thấp.Khi sảy ra sự cố khiến công ty chịu tổn thất lớn.Vì thế, đừng ngần ngại hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao Quận 9

No

LOẠI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ TÍNH

HÀNG NHẬP ( VNĐ)

HÀNG XUẤT ( VNĐ)

1.    

Bốc xếp hàng hoá thông thường

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

50 

50 

2.     Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

100 

100 

3.    

Bốc xếp hàng quý hiếm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

80,000

80,000

- Giá áp dụng

Kg

170

170

4.    

Bốc xếp hàng động vật sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giá áp dụng

Kg

100

100

5.    

Bốc xếp hàng nguy hiểm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

Kg

130

130

   

 

 

 

       
7.    

Bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)

 

 

 

8.     Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

kg

100

100

9. Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

 

 

 

      - Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục

Khách hàng nhận được gì khi đến với dịch vụ bốc xếp CƯỜNG BÌNH MINH?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại.Dịch vụ bốc xếp hiện đại, nhanh chóng và chuyên nghiệp.Nơi quý khách hàng trao tin tưởng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.

đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Để chúng tôi phục vụ,mang lại giá trị thiết yếu, giảm thiểu tổn thất, hiệu quả công luôn ở mức cao,mang lại nhiều giá trị về doanh thu.Đừng ngần ngại,hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi.

Giá thành tiết kiệm

 • Quý khách hàng luôn nhận được mức phục vụ cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại, với quy trình làm việc khép kín, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, kết hợp máy móc hiện đại, công cụ mới,đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu linh kiện điện tử dễ hỏng hóc.
 • Đảm bảo chất lượng luôn được đảm bảo trước và sau khi vận chuyển.Giá thành rất tiết kiệm khi quý khách hàng không phải đầu tư quá nhiều vào máy móc, công vụ,đội ngũ vận chuyển và cả quá trình đào tạo mất nhiều thời gian và tiền bạc.Sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi để có được hiệu quả công việc tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại

 • Để vận hành Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại.Công ty chúng tôi mang về rất nhiều trang thiết bị hiện đại,Công cụ mới để đảm bảo chất lượng công việc,và sự tin tưởng của khách hàng. 
 • Chúng tôi có kho trang thiết bị hiện đại bao gồm: các loại xe nâng, xe kẹp xe,máy cẩu,băng chuyền ,bàn nâng,và các công cụ cầm tay khác. Sắp xếp hàng hóa có khoa học.Đảm bảo chất lượng hàng hóa trước và sau khi bốc xếp ở mức cao nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 • Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9,bốc xếp hiện đại của chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực với quy mô lớn đáp ứng mọi nhu cầu bốc xếp hàng hóa từ nhỏ tới lớn ngắn đến dài hạn.
 • Với nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề từ những cá nhân đến tập thể đều được đào tạo bài bản, đảm bảo nắm vững kiến thức có liên quan luôn đề cao trách nhiệm với công việc hoàn thành công việc với nhiệt huyết của bản thân từng cá nhân. Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp  hiện đại của chúng tôi luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

bốc xếp đáp ứng nhanh

Các chính sách bảo hành chuyên nghiệp

 • Đến với dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi.Quý vị luôn luôn an tâm với những chính sách bảo hành của chúng tôi.Khi quý công ty, doanh nghiệp đã giao hàng hóa cho dịch vụ của chúng tôi chúng tôi đảm bảo về mặt chất lượng và số lượng trước và sau khi vận chuyển.
 • Khi vấn đề xảy ra công ty của chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.Nếu hàng hóa bị thất thoát chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo hợp đồng.

Có nên sử dụng dịch vụ bốc xếp hay không?

Công ty, doanh nghiệp của bạn có khối lượng hành hóa lớn, liên tục và quan trọng, dễ hỏng hóc hãy đến với dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hiện đại với đội ngũ làm việc linh hoạt, trách nhiệm, có đào tạo, làm việc có độ hiệu quả cao.

Mang lại giá trị cao hơn mức chi phí bỏ ra,tránh được những sai lầm không đáng có trong quá trình quản lý và vận hành.Công ty, doanh nghiệp của các bạn có khối lượng hàng hóa vừa và chưa liên tục.

Để tiết kiệm chi phí lớn đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân viên vận chuyển, kho bãi. Sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi để tối ưu mặt tài chính giảm gánh nặng chi tiêu cho công ty và doanh nghiệp.

Các loại hình dịch vụ bốc xếp tại CƯỜNG BÌNH MINH

Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi rất linh động trong việc cung cấp các loại hình dịch vụ bốc xếp khác nhau phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng,từ cho thuê trang thiết bị vận chuyển, đội ngũ vận chuyển, cung cấp dịch vụ vận chuyển ngắn và dài hạn, bán hoặc toàn phần.Mang lại sự linh hoạt trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, mang lại quy trình làm việc liên tục .

hiệu quả làm việc cao

Trang bị nhiều phương tiện công cụ hỗ trợ , trang thiết bị, xe nâng lớn nhỏ, xe nâng điện, xe cẩu, xe Mooc lùn, sàn, roller, con lăn, con đội thủy lực,...

Những loại dịch vụ bốc xếp bằng xe nâng xe đẩy đảm nhận

 • Nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu.
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.
 • Đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng…
 • Các loại xe nâng xe đẩy
 • Xe nâng nhiều chủng loại, nâng hạ được nhiều hàng hóa có trọng lượng cao.
 • Vận tải xe di chuyển đồng thời nhiều hàng hóa.
 • Kích thước xe với nhiều chủng loại khác nhau.
 • Xe lôi chở hàng tiện lợi.
 • Rơ moóc, đầu kéo.
 • Nhiều xe chuyên dụng khác theo yêu cầu…

Hãy sử dụng dịch bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghệ cao quận 9, bốc xếp hiện đại của chúng tôi. 

Chúng tôi đảm bảo quá trình làm việc trách nhiệm, khép kín, đội ngũ công nhân viên làm việc chất lượng và hiệu quả. 

Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn cao hơn chi phí quý khách hàng bỏ ra. 

Chúng tôi đảm bảo quy trình bốc xếp nhanh chóng và hiện đại. 

Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được bàn giao theo như hợp đồng thỏa thuận.

Chúng tôi đảm bảo thời gian linh động là nhanh, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

tinh thần trách nhiệm cao

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT