Dịch Vụ Bốc Xếp Tại KCN Tân Tạo Giá Rẻ, Nhanh Chóng, Chuyên Nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Tân Tạo là một trong những loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Khi bạn đang phân vân rằng việc sử dụng dịch vụ bốc xếp là có nên hay không, thì bạn có thể đọc bài viết hôm nay của chúng tôi để tìm hiểu và đưa ra lựa chọn một cách chính xác.

dịch vụ bốc xếp tại kcn tân tạo

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ KCN Tân Tạo

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Tạo là một trong những khu vực mà chúng tôi cung cấp dịch vụ, đẩy mạnh đội ngũ nhân công làm việc. Với các chính sách sách ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ nâng cao Chúng tôi đã thu hút được một lượng khách hàng lớn. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng được kèm theo những chính sách ưu đãi mà chỉ dịch vụ chúng tôi có. Chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc rằng dịch vụ bốc xếp là gì? Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng tăng cao.

bốc xếp giá rẻ chất lượng tại hcn tân tạo

Dịch vụ bốc xếp là gì?

Dịch vụ bốc xếp là một loại hình dịch vụ cung ứng lao động và các trang thiết bị vật chất phục vụ công việc di chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và và chuyên nghiệp. Với các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ xếp có thể giải tỏa được các vấn đề về lao động trang thiết bị giúp đẩy nhanh các tiến độ hoạt động của công việc.

Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi có các đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề. Ngoài ra còn có những trang thiết bị hiện đại từ xe nâng, xe cẩu, ... với các kích thước khác nhau. Vì vậy có thể  xử lý bốc xếp mọi loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng. Cũng chính vì chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nên giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chúng tôi có nhanh chóng và giá thành rẻ không?

Chắc hẳn rằng điều các bạn quan tâm đến đó chính là tốc độ và giá thành. đây cũng cũng chính là tiêu chí lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đối với dịch vụ bốc xếp hiện nay. Nếu như bạn đang thắc mắc rằng dịch vụ chúng tôi có làm việc nhanh chóng và giá rẻ không thì chúng tôi sẽ giải thích vấn đề này cho bạn như sau:

dịch vụ bốc xếp nhanh chóng

Dịch vụ bốc xếp chúng luôn phổ biến với nhân viên rằng và có các kế hoạch  phân bổ nhân lực làm sao cho phù hợp và nhanh chóng với khách hàng. Thông thường khi khách hàng liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút để để tìm hiểu, đánh giá khối lượng, số lượng của hàng hóa và bố trí lực lượng nhân lực sao cho phù hợp. 

Chính vì chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên quản lý chuyên nghiệp vậy giá thành của chúng tôi luôn thấp nhất trên thị trường hiện nay nhưng lại mang lại chất lượng dịch vụ  tốt,  ưu đãi nhất và luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng. 

Những loại hình dịch vụ bốc xếp mà chúng tôi cung cấp

Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Tân Tạo của chúng tôi là một trong những loại hình tiêu biểu đi đầu trong lĩnh vực luôn luôn suy nghĩ đến nhu cầu của khách hàng,  lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

bốc xếp kho xưởng kcn tân tạo

Với chính sách tạo nên sự đa dạng về lựa chọn và phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng chúng tôi đã cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như:

Dịch vụ bốc xếp thông thường

 • Với dịch vụ bốc xếp thông thường tại Khu công nghiệp Tân Tạo của chúng tôi. Khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ số lượng nhân lực bốc xếp mà Khách hàng yêu cầu hoặc đưa ra các gợi ý phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn và hoàn thành công việc một cách nhanh nhất.
 • Chúng tôi luôn có sẵn nhân lực bốc xếp vì vậy khi khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ cử nhân lực đến và có  mặt ngay lập tức mọi lúc mọi nơi cả ban ngày lẫn ban đêm khi khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ bốc xếp theo xe

 • Ngày nay các hàng hóa máy móc có khối lượng vô cùng lớn chính vì thế nếu sử dụng sức lực của con người là không đủ. Các máy móc ngày càng khẳng định được vị thế của mình, chúng mang lại nhiều tiềm năng và khả năng vượt trội. 
 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp theo xe tại khu công nghiệp Tân Tạo của chúng tôi khách hàng sẽ  trả tiền theo số giờ mà khách hàng sử dụng, các thông tin đều được chúng tôi thông báo một cách minh bạch và rõ ràng.
 • Tại cơ sở cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Tạo của chúng tôi được đẩy mạnh tiềm lực về các máy móc như xe, nâng xe cẩu với đầy đủ kích thước sẵn sàng hoạt động ngay lập tức khi khách hàng yêu cầu .

Dịch vụ bốc xếp trọn gói

 • Nếu khách hàng là một người bận rộn không có thời gian để kiểm soát và có mặt tại tại cơ sở khi chúng tôi bốc xếp thì khách hàng có thể sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói tại khu công nghiệp Tân Tạo của công ty CƯỜNG BÌNH MINH. 
 • Với dịch vụ bốc xếp trọn gói khách hàng có thể để yên tâm về về thời gian hoàn tất và đảm bảo thực mọi sự an toàn của hàng hóa khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói chúng tôi sẽ nghiên cứu đánh giá và đưa ra số lượng nhân lực máy móc phù hợp sau đó báo giá trực tiếp cho khách hàng. Các vấn đề về Thời gian hay các chính sách bảo vệ hàng hóa đều được chúng tôi đảm bảo.

Đặc điểm của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Tạo

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa CƯỜNG BÌNH MINH Luôn khẳng định mình và tạo ra được những đặc điểm riêng biệt mà không dịch vụ bốc xếp nào có. Chúng tôi luôn được đánh giá cao của khách hàng về mọi khía cạnh. Cam kết cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho  các bạn. Dịch vụ chúng tôi có những ưu điểm sau:

bốc xếp xe nâng tại kcn tân tạo

Tiết kiệm chi phí:  là một đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp Chúng tôi có đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại, ngoài ra số lượng công nhân bốc xếp dồi dào.  Nhờ đấy chúng tôi luôn mang đến một dịch vụ có giá thành rẻ tại Khu công nghiệp Tân Tạo và trên những địa bàn khác.

Trang thiết bị hiện đại: Dịch vụ bốc xếp CƯỜNG BÌNH MINH  đã  và đang làm việc nhiều năm năm trong nghề cung cấp dịch vụ bốc xếp. Biết được sự quan trọng của các trang thiết bị hiện đại chúng tôi đã không ngừng nâng cấp và cập nhật đầy đủ các loại máy móc hỗ trợ cho công việc giúp đẩy mạnh công suất làm việc và và giảm giá thành xuống cho khách hàng.

Luôn hoàn thành đúng tiến độ: Chắc hẳn rằng khi các bạn đã sử dụng tới dịch vụ bốc xếp các bạn luôn luôn muốn  hoàn thành công việc một cách nhanh nhất. Chúng tôi đã đặt mình vào vị trí của khách hàng làm việc một cách nhanh nhất hoàn thành đúng thời hạn tiến độ trên hợp đồng với khách hàng.

Quy trình bốc xếp khoa học:  Tôi muốn của chúng tôi được đào tạo bài bản và các kỹ thuật, các quy trình. Các quy trình của chúng tôi được thành lập từ các chuyên gia thông qua các nghiên cứu bài bản, Vì thế trong quá trình làm việc đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn mang lại hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ cho thuê khu công nghiệp Tân Tạo

 

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm      
  – Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính      

Quy trình bốc xếp hàng hóa, máy móc tại công ty CƯỜNG BÌNH MINH

Dịch vụ bốc xếp CƯỜNG BÌNH MINH  đã làm việc nhiều năm,  với kinh nghiệm dồi dào vào khả năng xử lý tình huống phong phú. Tuy nhiên,  không vì thế mà chúng tôi quên đi nhiệm vụ rằng luôn phát triển bản thân, củng cố các quy trình sao cho trong quá trình làm việc luôn được tốt nhất tránh các sự cố cho khách hàng. Sau đây là sơ bộ quy trình tiếp nhận khách hàng của chúng tôi:

dịch vụ bốc xếp giá rẻ

Bước 1: Tiếp nhận khách hàng, tư vấn, hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát nhu cầu, và các thông tin cơ bản của khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra số lượng, khối lượng, và loại hàng hóa bốc xếp.

Bước 4: Báo giá chi tiết cho khách hàng, bàn bạc và ký hợp đồng.

Bước 5: Lập kế hoạch bốc xếp dưa trên địa hình và loại hàng hóa.

Bước 6: Triển khai bốc xếp và đưa hàng hóa đến hơn yêu cầu.

Bước 7: Tiến hành giải ngân và bàn giao mặt bằng.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp chúng tôi

Dịch vụ bốc xếp CƯỜNG BÌNH MINH luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Với tiêu chí đó dịch vụ bốc xếp chúng tôi luôn luôn làm việc hết mình xem hàng hóa, vật dụng của khách hàng như là của chúng tôi. Vì thế để có thể tăng thêm niềm tin và sự tín nhiệm chúng tôi luôn cam kết với khách hàng như sau:

 • Luôn sẵn sàng có mặt 24/24 cả ngày lẫn đêm, kể cả ngày nghỉ lễ.
 • Dịch vụ chung tôi luôn có giá thành tốt nhất, rẻ nhất trên địa bàn.
 • Đội ngũ nhân viên luôn có hai năm kinh nghiệm làm việc trở lên.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố.
 • Cam kết hoàn thành đúng tiến độ công việc.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT