Dịch Vụ Bốc Xếp Uy Tín Giá Rẻ Nhanh Chóng Tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, bốc xếp hàng hóa đang trở thành một loại hình dịch vụ quan trọng. Nguyên nhân của sự phát triển này bắt nguồn từ khi có rất nhiều khu công nghiệp mọc lên. Kéo theo đó là nhập/xuất hàng hoá được đẩy mạnh. Điều này chứng tỏ kinh tế tại thủ đô Hà Nội vô cùng nhộn nhịp và là mảnh đất tiềm năng đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà dịch vụ bốc xếp Hà Nội mang đến cho khách hàng.

Vậy dịch vụ bốc xếp Hà Nội là gì? Tại sao doanh nghiệp ở Hà Nội rất thích sử dụng dịch vụ bốc xếp? Chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp có đắt không? Đây đều là sự thắc mắc chung của rất nhiều người khi mới bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu sắc về loại hình dịch vụ này. Giải đáp đầy đủ về những câu hỏi được trình bày ở trên.

dịch vụ bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Hà Nội

Ở thời điểm hiện tại khi nước ta bước vào giai đoạn hiện đại hoá. Sự chuyên nghiệp về sử dụng lực lượng lao động của nhân công được đề cao. Có thể thấy rõ nhất tại các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Nhu cầu về bốc xếp hàng hoá là rất lớn khi số lượng hàng tập trung về đây vô cùng khổng lồ. Do đó mà sẽ không quá khó hiểu khi dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ đến như vậy.

Dịch vụ bốc xếp Hà Nội mang đến cho khách hàng sự tiết kiệm về chi phí, thời gian. Bên cạnh đó còn cung cấp sự nhanh chóng và chuyên nghiệp mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Mặc dù tiết kiệm về chi phí nhưng dịch vụ bốc xếp Hà Nội tự tin sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Cũng bởi vì những nguyên nhân trên mà dịch vụ bốc xếp Hà Nội rất được ưa chuộng trên thị trường.

dịch vụ bốc xếp giá rẻ nhanh tại hà nội

Khi đã sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội khách hàng sẽ nhận thấy đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp. Từ khâu liên lạc, đề xuất phương án đến quá trình bốc xếp. Tất cả đều được chỉnh chu từ bên trong đến bên ngoài. Mọi thứ đều đã được đào tạo nghiệp vụ bài bản về cách bốc xếp, khả năng sử dụng các phương tiện bốc xếp chuyên dụng,…Việc chăm chút những điều nhỏ nhặt đó chúng tôi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Cũng như là mang đến sự hiệu quả, trải nghiệm tốt nhất trong mỗi lần phục vụ.

Từ những sự chuyên nghiệp đã được trình bày ở trên. Chúng tôi cam đoan rằng sẽ không có những trường hợp mất mát hay hư hỏng xảy ra. Mọi sự tổn thất của khách hàng sẽ được chúng tôi đền bù thiệt hại 100%. Khách hàng hãy vững tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội.

Sự thành lập của dịch vụ bốc xếp Hà Nội từ những ngày đầu cho đến hiện tại. Trước sau như một chính là mang đến lợi ích cho khách hàng. Vì vậy chúng tôi sẽ hoàn thành đúng thời hạn đã thỏa thuận với khách hàng. Giúp khách hàng có được hàng hoá để sản xuất hoặc giao dịch sớm nhất.

dịch vụ bốc xếp siêu tốc tại hà nội

Danh mục bốc xếp tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp

Trên thị trường tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp khác nhau. Các loại dịch vụ đều phù hợp với nhiều đối tượng làm kinh doanh từ tiểu thương đến các doanh nghiệp lớn. Sẽ không quá khó để tiếp cận dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Quý khách hàng có thể tham khảo với các dịch vụ bốc xếp sau đây:

 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo đơn hàng hoặc theo xe Hà Nội.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tính theo giờ làm việc.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các kho bãi, bến cảng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các nhà hàng, cửa hàng tiện lợi Hà Nội.
 • Dịch vụ bốc xếp vật tự, vật liệu xây dựng hoặc các thiết bị xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp lên xuống hàng hoá các container.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại các sân bay, nhà ga, bến tàu Hà Nội.
 • Dịch vụ bốc xếp các hàng hóa nặng, quá khổ.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa nguy hiểm, dễ vỡ.

dịch vụ bốc xếp tốc hành tại hà nội

Bảng giá dịch vụ bốc xếp Hà Nội

No

LOẠI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ TÍNH

HÀNG NHẬP ( VNĐ)

HÀNG XUẤT ( VNĐ)

1.    

Bốc xếp hàng hoá thông thường

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

50 

50 

2.     Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

100 

100 

3.    

Bốc xếp hàng quý hiếm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

80,000

80,000

- Giá áp dụng

Kg

170

170

4.    

Bốc xếp hàng động vật sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giá áp dụng

Kg

100

100

5.    

Bốc xếp hàng nguy hiểm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

Kg

130

130

   

 

 

 

       
7.    

Bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)

 

 

 

8.     Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

kg

100

100

9. Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

 

 

 

      - Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục

Tại Sao nên chọn dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội của chúng tôi?

Do nhu cầu bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội rất lớn. Vì lẽ đó mà có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này đến khách hàng. Trong vô vàng đơn vị đó thì chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sẽ là đối tác tin cậy khi khách hàng có ý định sử dụng dịch vụ bốc xếp. Những cơ sở khi chúng tôi khẳng định mình là lựa chọn số một:

Tiết kiệm thời gian và ngân sách

 • Ngân sách phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi rất tiết kiệm. Mọi hoạt động liên quan đến chi phí sử dụng dịch vụ sẽ được thông báo trước cho khách hàng. Luôn tư vấn nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng tham khảo. Sao cho những sự lựa chọn là tối ưu và phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Chỉ với chi phí rất rẻ so với mặt bằng chung của thị trường Hà Nội. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ bốc xếp tốt nhất mà chúng tôi cung cấp.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, có tâm

 • Đội ngũ nhân viên của bốc xếp Hà Nội là những thành viên đã có kinh nghiệm trong nghề. Kèm theo đó là được đào tạo nghiệp vụ rất bài bản. Các kỹ thuật bốc xếp sẽ được tối ưu đơn giản nhất. Ngoài ra trong mỗi lần thực hiện công việc thì cả đội ngũ sẽ thống nhất đồng phục và đồ bảo hộ lao động. Mang đến sự nhanh chóng cho khách hàng và đảm bảo an toàn với hàng hoá.

Hợp đồng bốc xếp minh bạch, rõ ràng

 • Đây là điều sẽ khá lạ lẫm khi nói đến trong công việc bốc xếp. Tuy nhiên,hợp đồng chỉ lạ khi khách hàng thuê các lao động địa phương hoặc lao động tự do. Với chúng tôi “giấy trắng mực đen” rất quan trọng. Nó đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như thể hiện sự tôn trọng nhất định với họ. Ngoài ra, hợp đồng còn có thể tránh được những chuyện không đáng để xảy ra sự bất hoà giữa đôi bên. Mọi thứ sẽ được dựa vào hợp đồng để xem xét và giải quyết đúng pháp luật. 
 • Khi đã ký hợp đồng bốc xếp thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như chất lượng. Mọi chi phí thanh toán sẽ được tính trên hợp đồng. Chi phí phát sinh trong quá trình bốc xếp hoàn toàn do chúng tôi chịu trách nhiệm.
 • Bên cạnh đó khi xảy ra hư hỏng, mất mát chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ giá trị hàng hoá. Đương nhiên là với những khách hàng quen thuộc thì những điều khoản về khuyến mãi chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

dịch vụ bốc xếp trọn gối tại hà nội

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa Hà Nội. Tất cả những lợi ích bên dưới sẽ đều thuộc về khách hàng:

 • Chi phí sử dụng dịch vụ bốc xếp sẽ rất hợp tình và hợp lý. Mức giá mà chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh trên thị trường Hà Nội. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ này. Giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều cho ngân sách của mình.
 • Mọi sự thắc mắc về vấn đề bốc xếp sẽ được chúng tôi tư vấn rất nhiệt tình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc lên kế hoạch cũng như các phương án tối ưu nhất. Từ đó không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo sự nhanh chóng khi tiến hành bốc xếp.
 • Tiết kiệm thời gian bốc xếp hàng hóa đáng kể nếu sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Khi độ tuổi trung bình của đội ngũ bốc xếp Hà Nội có được dao động trong khoảng 20 - 30 tuổi. Do vậy mà sức trẻ và sự năng nổ trong quá trình bốc xếp sẽ được phát huy tối đa. Bên cạnh sức trẻ thì tính kỷ luật và khả năng bốc xếp đều được đào tạo đến mức thượng thừa.
 • Đội ngũ bốc xếp luôn có những kỹ thuật rất đặc biệt trong quá trình bốc xếp. Từ đó hàng hoá không những được bốc xếp nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
 • Tất cả những thỏa thuận sẽ được hai bên xác nhận thông qua hợp đồng. Đảm bảo bảo quyền lợi của khách hàng cũng như trách nhiệm của chúng tôi trong quá trình bốc xếp.
 • Bồi thường mọi thiệt hại nếu trong quá trình bốc xếp xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Sẽ chỉ có một chi phí duy nhất để khách hàng thanh toán là chi phí ghi trên hợp đồng. Mọi chi phí phát sinh khác sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm chi trả.
 • Sẵn sàng xuất hoá đơn VAT khi khách hàng đề xuất.
 • Sự ưu đãi dành cho những khách hàng thân quen được chúng tôi chú trọng rất nhiều. Tin chắc rằng những ưu đãi sẽ khiến những khách hàng đã tin dùng cảm thấy hài lòng.

dịch vụ bốc xếp uy tín giá rẻ

Quy trình dịch vụ bốc xếp tại Hà Nội

Nếu dịch vụ bốc xếp Hà Nội được quý khách hàng tin tưởng sử dụng. Chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Khi được khách hàng may mắn liên hệ. Chúng tôi sẽ dựa vào thông tin mà khách hàng cung cấp để đề xuất phương án. Từ đó thống nhất báo giá đến cho khách hàng biết trước.
 • Các thông tin hữu khi khách hàng cung cấp cho chúng tôi bao gồm: số lượng, khối lượng hàng hoá, tính chất hàng hoá (rắn, lỏng), địa điểm cần bốc xếp,…

Bước 2: Khảo sát địa hình, địa điểm và lên kế hoạch sử dụng thiết bị bốc xếp chuyên dụng

 • Sẽ có một đội được cử đến địa điểm mà khách hàng cung cấp. Thực hiện công việc khảo sát về địa hình cũng như sẽ đề xuất các loại máy móc thiết bị chuyên dụng. Điều này sẽ khiến công việc bốc xếp diễn ra nhanh chóng, trơn tru hơn đối với chúng tôi và khách hàng.

Bước 3: Ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa

 • Khi đôi bên đã thống nhất về giá cũng như các phương án bốc xếp cuối cùng. Đại diện hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp. Các điều khoản sẽ xoay quanh về chi phí, thời gian bắt đầu và dự kiến hoàn thành công việc bốc xếp. Bên cạnh đó các điều khoản ràng buộc và  khuyến mãi (nếu có) cũng sẽ được minh bạch và rõ ràng nhất.

Bước 4: Phân loại và đóng gói hàng hoá

 • Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp hàng hóa. Các vật phẩm dễ vỡ hay có thể gây nguy hiểm sẽ được phân loại và đóng gói hết sức cẩn thận. Tất sẽ được đóng gói bằng pallet gỗ hoặc pallet nhựa để chắc chắn rằng không xay xát, hư hỏng.

Bước 5: Bốc xếp, vận chuyển hàng hoá

 • Thực hiện bốc xếp hàng hóa lên các phương tiện chuyên dụng đến vị trí đã được chỉ định trên hợp đồng. Tất cả quá trình bốc xếp hàng hóa sẽ được chính mắt khách hàng quan sát.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

 • Khi mọi công việc đã hoàn thành đúng như trên hợp đồng. Khách hàng có thể nghiệm thu lần cuối để xác nhận tất cả hàng hóa đều đã được bốc xếp. Sau đó thực hiện thanh toán với chi phí đã được thỏa thuận từ trước. Khách hàng có thể yêu cầu xuất hoá đơn đỏ trong quá trình thanh toán.

bốc xếp hàng hóa

Cam kết của chúng tôi với khách hàng

 • Được phục vụ và hợp tác với những đối tác chính là niềm vinh hạnh của dịch vụ bốc xếp Hà Nội. Chúng tôi cam kết thực hiện theo toàn bộ những tiêu chí bên dưới để làm sao giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ bốc xếp Hà Nội.
 • Đảm bảo sự uy tín và trách nhiệm trong quá trình hợp tác với khách hàng.
 • Cung cấp mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường bốc xếp Hà Nội.
 • Đội ngũ bốc xếp năng động, trẻ chung chấp hành các kỹ thuật và kỷ luật khi thực hiện nhiệm vụ bốc xếp.
 • Không phàn nàn hay bất mãn khi khách hàng yêu cầu bốc xếp tại những vị trí khó hoặc yêu cầu vào ban đêm, rạng sáng.
 • Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc theo quy trình bốc xếp chuyên nghiệp. Đơn giản hóa tất cả các bước để công việc của khách hàng có thể hoàn thành sớm và hiệu quả nhất.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi bốc xếp hàng hóa cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ phối hợp với nhau tạo nên dây chuyền bốc xếp nhằm thực hiện công việc nhanh hơn cho khách.
 • Bồi thường toàn bộ những thiệt hại nếu trong quá trình bốc xếp có xảy ra hư hỏng, mất mát.
 • Tất cả thỏa thuận đều được ký kết trên hợp đồng, sự khiếu nại hay phàn nàn của khách hàng điều sẽ dựa vào hợp đồng để giải quyết.
 • Cam kết sẽ xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng yêu cầu với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP KIẾN VÀNG

Địa chỉ: 70/25A Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CN2: 6B/23 Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0939.003.008

Zalo tư vấn: 0939.003.008

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT