Dịch Vụ Bốc Xếp Long An - Giá Rẻ, Uy Tín, Trách Nhiệm

Cập nhật mới nhất ngày 14 tháng 09 năm 2023: Ngành công nghiệp hàng hóa tại Long An là một ngành công nghiệp nghiệp mang tính thời đại mang lại rất nhiều lợi ích cho nước ta. Giúp nước ta ngày càng phát triển và thành công nhiều hơn trong sự nghiệp vươn lên trở thành một nước phát triển. Nhưng sau những thành công đó, luôn khuất đằng sau những nỗi lo về vấn đề bốc xếp vận chuyển hàng hóa tại tại Long An. Để có thể giải quyết nỗi lo đó dịch vụ bốc xếp Long An ra đời cung cấp giải pháp về vấn đề bốc xếp.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Long An

Ngày nay, giao thương hàng hóa ngày càng trở nên quan trọng hơn trong xã hội. Vận chuyển bốc xếp hàng hóa là một ngành nghề không thể thiếu bởi mức độ quan trọng và cần thiết của chúng. Tại tỉnh Long An là một trong những vùng kinh tế tế mới của cả nước. 

bốc xếp hàng hóa giá rẻ

Trong những năm gần đây hàng loạt các khu công nghiệp được hình thành đẩy mạnh nền kinh tế tỉnh Long an nói chung là nước ta nói riêng. Tạo ra vô số công ăn việc làm và số lượng hàng hóa phong phong phú đa dạng. Cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa cũng tăng lên đột xuất. 

Dịch vụ bốc xếp Long An là gì ?

Dịch vụ bốc xếp tại Long An là biện giải quyết hữu hiệu nhất để giải quyết các vấn đề liên quan đến hàng hóa, máy móc, thiết bị, dụng cụ,... của bạn một cách hiệu quả. Dịch vụ này cung cấp lực lượng lao động chuyên về lĩnh vực bốc xếp giúp quản lý, dịch chuyển sắp xếp hàng hóa một cách khoa học giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Bốc xếp vừa là giải pháp giúp các doanh nghiệp giải quyết lượng hàng hóa của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu lao động tại các khu công nghiệp rất lớn nhưng số lượng lao động lại không thể đáp ứng được nhu cầu. Huống hồ là một công việc cần kinh nghiệm như là bốc xếp hàng hóa.

Những loại hàng hóa mà chúng tôi nhận bốc xếp 

Có rất nhiều câu hỏi từ khách hàng rằng chúng tôi nhận vận chuyển, bốc xếp những loại hàng hóa nào? Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các loại hàng hóa mà chúng tôi nhận bốc xếp và bốc xếp như thế nào. 

bốc xếp container

Hàng hóa là gì ? 

Theo lịch sử hàng hóa là những thành quả của quá trình lao động sản xuất được trao đổi trên thị trường thông qua quá trình mua bán. 

Karl Marx đã định nghĩa rằng hàng hóa  trước hết là những đồ vật thỏa mãn được nhu cầu cầu của con người thông qua các tính chất vốn có của chúng. Để trở thành hàng hóa thì phải thỏa mãn được các tính chất: Tính hữu dụng, giá trị kinh tế, độ khan hiếm. 

Các loại hàng hóa mà chúng tôi nhận bốc xếp: 

 • Các mặt hàng thực phẩm tươi sống: Hoa quả, rau củ, cá,... là các loại hàng hóa rất dễ hư hỏng cần phải bốc xếp một cách cẩn thận, chuyên nghiệp và sắp xếp một cách cẩn thận. 
 • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng thường có trọng lượng khá là lớn, cồng kềnh, hoặc bụi bẩn. Đặc biệt khi bốc xếp vật liệu xây dựng tại các công trình thường có địa hình khá là khó đi. Vì vậy mà khi bốc xếp vật liệu cần các lao động lành nghề có kinh nghiệm, sức khỏe khỏe mạnh thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu.
 • Các máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất: Các loại máy móc hiện đại luôn cần các máy móc chuyên dụng, để có thể nâng hạ, lắp ráp bởi chúng thường có trọng lượng rất lớn nếu chỉ sử dụng sức người sẽ làm chậm tiến độ, có thể dẫn đến hư hại không mong muốn. Đối với loại hàng hóa này chúng tôi sẽ bố trí các loại xe chuyên dụng tùy theo trọng lượng kích thước để di dời chúng một cách hiệu quả tiết kiệm.
 • Các sản phẩm tạo ra trong quá trình sản xuất: Các loại sản phẩm thiết bị điện, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, … là các sản phẩm thiết yếu có nhu cầu sử dụng lớn trong đời sống hằng ngày. Bởi vậy mà nhu cầu bốc xếp của những loại hàng hóa này thường là lớn nhất. Đối với loại hàng hóa này không đòi hỏi quá nhiều về yêu cầu của công nhân bốc xếp mà cần có những phương pháp xếp một cách hiệu quả.

Đây là những loại hàng hóa chính mà chúng tôi thương bốc xếp nhưng có nhiều loại hàng hóa khác mà chúng tôi không đề cập tại đây nếu quý khách có nhu cầu bốc xếp hay liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn thêm.

bốc xếp hàng hóa tại long an

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại Long An

LOẠI DỊCH VỤ HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
Bốc xếp hàng hoá thông thường    
– Giá tối thiểu 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn 280 250
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn 230 200
Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống    
– Giá tối thiểu 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn 300 300
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn 250 250
Bốc xếp hàng quý hiếm    
– Giá tối thiểu 100,000 100,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn 500 500
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn 400 400
Bốc xếp hàng nguy hiểm    
– Giá tối thiểu 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn 400 400
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn 300 300
Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ    
– Giá tối thiểu 80,000 80,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn 270 270
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn 230 230

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp Long An tại chúng tôi 

Tóm tắt lại, chúng tôi với nhiều năm làm việc trong ngành bốc xếp được khách hàng tin tưởng chúng tôi có các ưu điểm như: 

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng.
 • Chi phí bốc xếp rẻ nhất, tiết kiệm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm làm việc trong nghề bốc xếp, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Có các chính sách bảo vệ hàng hóa, bồi thường thiệt hại nếu xảy ra hư hại trong quá trình bốc xếp.
 • Luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.
 • Có các chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành từ bắc vào nam.
 • Phục vụ 24/24 kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ lớn  hằng năm.

Ưu điểm của dịch vụ bốc xếp trọn gói tại Long An

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng chính vì thế mà nó trở thành một giải pháp tối ưu mà các doanh nghiệp lựa chọn. Tính chuyên nghiệp, tốc độ bốc xếp hàng hóa, thời gian chi phí đều đạt được mức độ tốt nhất.

Đẩy nhanh tiến độ hoàn thành đúng thời gian cam kết

 • Khi sử dụng đến dịch vụ bốc xếp thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề thời gian bởi thời gian là một trong những nguyên nhân kiến bạn sử dụng dịch vụ này.
 • Đến với dịch vụ bốc xếp họ có những đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc hiện đại, các quy trình kỹ thuật hiện đại đẩy nhanh các công việc một cách hiệu quả. Dịch vụ sẽ dựa vào nhu cầu của khách hàng về số lượng thời gian hoàn thành mà phân bổ số lượng lao động phù hợp nhất cho khách hàng có thể đặt được nhưng hiệu quả tối ưu nhất. 
 • Dịch vụ có số lượng nhân công bốc xếp lớn đảm bảo giải quyết được mọi đơn hàng từ nhỏ nhất đến lớn nhất cam kết sẽ có đầy đủ các kế hoạch cụ thể hoàn thành đúng theo thời gian mà khách hàng mong muốn.

bốc xếp long an có mặt nhanh chóng

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

 • Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá số tiền bỏ ra nếu bạn sử dụng dịch vụ bốc xếp đúng và phù hợp. Một số chủ doanh nghiệp đã nói rằng, khi thuê dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi mình cần trong tình trạng nguyên vẹn nhất tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí khi cần thiết.
 • Những người làm trọng dịch vụ bốc xếp hàng hóa có có đầy đủ các kinh nghiệm cần thiết để đẩy mạnh tốc độ bốc xếp vận chuyển hàng hóa. Họ là những người có kinh nghiệm và trách nghiệm trong nghề giúp cho hàng hóa của bạn được sắp xếp gọn gàng nhanh chóng hơn.

Giảm thiểu tổn thất, hư hại hàng hóa

 • Trước khi vận chuyển cần phải phân loại hàng hóa một cách cẩn thận, tùy loại hàng hóa sẽ có một cách bốc xếp phù hợp nhất. Chính vì thế mà dịch vụ bốc xếp sẽ tùy vào loại hàng hóa sẽ có một giá cả khác nhau. Một chính là vị các quy trình khác nhau sẽ cần số lượng nhân công, máy móc khác nhau. Hai là để đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo vệ một cách nguyên vẹn nhất. 

Luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng lên hàng

 • Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi hay các dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp khách thì nhưng lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi. Hàng hóa của khách hàng được nguyên vẹn chính là bảo vệ chính quyền lợi của chúng tôi. Bời vì chúng tôi mong muốn khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ quay lại sử dụng nhiều lần.

Có các chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết, hợp đồng dài hạn

 • Để tri ân các khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ bốc xếp thì chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi giảm bớt các chi phí phải trả của khách hàng. Cung cấp các dịch vụ tốt nhất với chi phí phải trả là thấp nhất cho khách hàng.

Quy trình bốc xếp tại Long An của chúng tôi 

Chúng tôi luôn muốn khách hàng khi làm việc chúng tôi đều có những đánh giá tích cực về chúng tôi, sự trở lại của quý khách chính là niềm vui, sự nỗ lực của chúng tôi. Đến với chúng tôi khách hàng chỉ cần hoàn thành đủ các quy trình sau thì khó khăn của quý khách chính là những thứ chúng tôi cần giải quyết:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ của khách hàng 

 • Khi chúng tôi nhận được thông tin liên hệ của khách hàng, chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại với khách hàng để hỗ trợ các vấn đề chi tiết tư vấn chuyên môn, giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Bước 2: Khảo sát thực thế, phân loại mặt hàng

 • Sau khi đã được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ có những người chuyên đánh giá khảo sát tình hình đơn hang thực tế. Phân loại các mặt hàng, phân tích thiết kế các đường đi sao cho phù hợp, thu thập các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc của chúng tôi.

Bước 3: Lập kế hoạch bốc xếp và báo giá

 • Sau khi thu thập đầy đủ được các thông tin cần thiết chúng tôi sẽ bàn bạc với đội ngủ nhân viên đưa ra các kế hoạch phân công cụ thể. Số lượng lao động phù hợp với tiến độ mà khách hàng cần. Lập các kế hoạch vận chuyển di dời, bảo vệ hàng hóa theo mặt hàng mà khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển.
 • Sau đó chúng tôi sẽ tính toán chi tiết giá thành báo giá minh bạch cho khách hàng.

Bước 4: Ký hợp đồng

 • Sau khi thỏa thuận được các điều khoản giá thành chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng để có thể đảm bảo được quyền lợi của hai bên và có thể nhanh chóng bắt tay vào công việc.

Bước 5: Hoàn thành hợp đồng tiền hành giải ngân

 • Sau khi hoàn thành bốc xếp di dời các loại hàng hóa thiết bị mà khách hàng bàn giao chúng tôi sẽ dọn dẹp mặt bằng hoàn trả lại cho khách hàng tiến hành giai đoạn giải ngân.

bốc xếp vật day điện

Cam kết của dịch vụ bốc xếp hàng hóa Long An

dịch vụ bốc xếp long an

 • Qua nhiều năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng chúng tôi rất vui và hãnh diện vì điều đó. Chúng tôi là đối tác của nhiều công ty lớn trong nước ở nhiều tỉnh, thành bố đặc biệt là tỉnh Long An. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như cho thuê công nhân bốc xếp.
 • Khi đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể yên tâm rằng dịch vụ bốc xếp giá rẻ của chúng tôi có chi phí tốt nhất. Nhưng chất lượng mạng lại luôn đảm bảo đạt được sự hài lòng của khách hàng. Chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu bởi nếu như chất lượng không tốt sẽ không mong đợi được sự thành công.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT