Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Tân Bình Nhanh Chóng Giá Rẻ

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Tìm kiếm và lựa chọn cho mình một dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp nhanh chóng và tiện lợi, giá rẻ lại an toàn và chất lượng là một điều mà bất kỳ khách hàng này cũng mong muốn tìm kiếm cho mình. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình của công ty Cường Bình Minh để xem điều gì khiến dịch vụ này được khách hàng an tâm sử dụng.

Bốc xếp tại công ty Cường Bình Minh, lựa chọn của khách hàng

Cung cấp ra thị trường dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, công ty Cường Bình Minh cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình giá rẻ nhanh chóng.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp được coi là một loại hình cho thuê lao động làm việc trong các khu công nghiệp, nhà kho, chợ, cảng biển, công trình,... Thực hiện các công việc bốc xếp, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác theo yêu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian hoàn thành công việc hơn, bên cạnh đó bù đắp sự thiếu hụt nhân lực để thực hiện các công việc chân tay, bên cạnh đó chi phí thuê nhân công của dịch vụ bốc xếp rẻ hơn so với việc khách hàng thuê lẽ từ thị trường lao động.

lựa chọn thuê nhân lực

Các loại hình dịch vụ bốc xếp mà chúng tôi cung cấp

Ngày càng có nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp được ra đời phục vụ cho nhu cầu thị yếu của khách hàng cần sử dụng dịch vụ bốc xếp khác nhau. Cùng tìm hiểu để xem những loại hình dịch vụ cơ bản nào được khách hàng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng.

 • Dịch vụ bốc xếp thuê theo kiện hàng, số đơn hàng,...
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa theo quãng đường vận chuyển.
 • Dịch vụ bốc xếp thuê theo ngày hoặc theo giờ.
 • Dịch vụ bốc xếp thuê theo tháng hoặc theo quý.
 • Dịch vụ bốc xếp kho hàng, cảng biển, công trình thi công,...
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa xe tải, xe container.
 • Dịch vụ bốc xếp nông sản, thủy sản, hàng hóa thực phẩm.

Những đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp là một dịch vụ cung ứng công nhân bốc xếp nhanh chóng và tiện lợi, rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu bốc xếp haowcj thiếu nhân lực bốc xếp cần bổ xung một cách nhanh chóng để hoàn thành đúng tiến độ được đề ra.

Doanh nghiệp trẻ

Các doanh nghiệp là nguồn khách hàng chủ chốt đối với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp, việc cần bổ xung và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng phù hợp với lợi ích mà dịch vụ bốc xếp cung cấp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp trẻ, khi mà nguồn nhân lực mới còn chưa định hình được hướng phát triển thì việc sử dụng dịch vụ bốc xếp bổ sung vào nguồn lực hiện tại để hoàn thành công việc đúng tiến độ là một điều vô cùng cần thiết.

nhân lực tân bình cung cấp

Nhu cầu bốc xếp không thường xuyên

Đối với các doanh nghiệp hay khách hàng có nhu cầu bốc xếp không thường xuyên thì việc thuê dịch vụ bốc xếp là một điều đúng đắn, tiết kiệm chi phí thuê bốc xếp chỉ khi cần thiết, tránh việc thuê theo thời gian dài nhưng lại ích sử dụng, làm hao tổn chi phí của khách hàng.

Cần đẩy nhanh tiến độ công việc

Sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình để được cung cấp đội ngũ bốc xếp có sức khỏe và kinh nghiệm nhiều năm làm việc bốc xếp, tiến độ công việc sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng, đúng tiến độ làm việc bàn giao cho khách hàng như hợp đồng đã thỏa thuận.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Tân Bình

No

LOẠI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ TÍNH

HÀNG NHẬP ( VNĐ)

HÀNG XUẤT ( VNĐ)

1.    

Bốc xếp hàng hoá thông thường

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

50 

50 

2.     Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

100 

100 

3.    

Bốc xếp hàng quý hiếm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

80,000

80,000

- Giá áp dụng

Kg

170

170

4.    

Bốc xếp hàng động vật sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giá áp dụng

Kg

100

100

5.    

Bốc xếp hàng nguy hiểm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

Kg

130

130

   

 

 

 

       
7.    

Bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)

 

 

 

8.     Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

kg

100

100

9. Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

 

 

 

      - Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình để được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới qua từng ngày, xây dựng và trở thành dịch vụ được khách hàng tin tưởng sử dụng.

tân bình thuê lao động nhanh

Được tiếp đón và giúp đỡ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên khi khách hàng tìm đến dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình của chúng tôi. Luôn túc trực 24/7, lắng nghe ý kiến của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cung cấp cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có sức khỏe tốt để luôn sẵn sàng làm việc, có kinh nghiệm trong tháo dỡ, đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng, có tinh thần cao trong công việc luôn đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như tính minh bạch trong công việc, khách hàng đến và sử dụng dịch vụ sẽ luôn cảm thấy hài lòng đối với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình của chúng tôi.

Quy trình sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình

Để sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình, khách hàng cần liên hệ với phía dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra quyết định thuê dịch vụ bốc xếp làm sao cho hiệu quả nhất.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình của chúng tôi ngay khi có nhu cầu tìm thuê dịch vụ bốc xếp để được đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình tư vấn và chăm sóc khách hàng.
 • Bước 2: Công ty tiến hành khảo sát khu vực bốc xếp hàng hóa, tính toán khối lượng, quãng đường, vị trí hàng hóa để đưa ra đánh giá chung, đồng thời kê khai báo giá chi phí dịch vụ.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng khi có sự chấp thuận của cả hai bên, cả hai bên đều đồng ý với tất cả các điều khoản mà hợp đồng đã đề ra, thống nhất ý kiến và không có bất kỳ khiếu nại nào.
 • Bước 4: Tiến hành bốc xếp, cử nhân viên đến khu vực bốc xếp đã được bàn giao, tiến hành bốc xếp theo đúng hợp đồng ký kết, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, đúng tiến độ bàn giao đối với khách hàng.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng, khách hàng kiểm tra kết quả bốc xếp trước khi nghiệm thu, đảm bảo công việc được hoàn thành và không có sai sót hay tổn thất nào xảy ra đối với hàng hóa.

thuê lao động tân bình

Chất lượng dịch vụ bốc xếp KCN Tân Bình chất lượng như thế nào

Luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm và sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa của khách hàng, có mặt nhanh chóng ngay sau khi ký kết hợp đồng.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình

Cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình ra thị trường nhân lực bốc xếp, đảm bảo là một dịch vụ nhân lực an toàn và uy tín dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp.

Tốc độ bốc xếp là nhanh nhất, đáp ứng đúng tiến độ được đề ra, chi phí thuê và sử dụng lao động là rẻ nhất trên thị trường cho thuê dịch vụ bốc xếp. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình của chúng tôi.

Tiếp nhận ý kiến khách hàng và giải quyết mọi khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng đối với khách hàng, không để tình trạng khiếu nại hay sai sót diễn ra trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình.

thuê lao động tân bình

Bốc xếp KCN Tân Bình đảm bảo

Là dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất theo thị yếu của khách hàng, cung cấp dịch vụ thuê bốc xếp giá rẻ, chất lượng.

Đảm bảo cung cấp dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp ngay từ khâu liên kết tìm hiểu dịch vụ, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện của bản thân.

Cung cấp dịch vụ bốc xếp nhanh chóng, gọn lẹ tiết kiệm thời gian và chi phí, ký kết hợp đồng minh bạch và công khai. Chỉ thanh toán toàn bộ chi phí hợp đồng sau khi đã bàn giao và hoàn thành hợp đồng đối với khách hàng.

vận chuyển bốc xếp

Cam kết của dịch vụ bốc xếp KCN Tân Bình đối với khách hàng

Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi tìm đến và sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình của chúng tôi. Luôn đảm bảo sự hài lòng khi khách hàng tìm đến và hoàn thành xuất sắc công việc được đề ra.

Là dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo uy tín với khách hàng. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình hoạt động cung cấp nhân lực bốc xếp có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo yêu cầu của nhà nước về giấy phép kinh doanh nhân lực bốc xếp.

Đội ngũ nhân viên tư vấn viên năng động, luôn làm việc hết mình, sẵn sàng tiếp nhận ý kiến khách hàng và tư vấn một cách tận tình. Đội ngũ nhân viên bốc xếp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bốc xếp, tháo dỡ hàng hóa cùng sức khỏe tuyệt vời luôn đảm bảo công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và đúng hẹn.

Tốc độ cung ứng nhân lực bốc xếp là vô cùng nhanh chóng, sẵn sàng có mặt ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng, bên cạnh đó chi phí thuê dịch vụ là vô cùng rẻ so với các dịch vụ khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đảm bảo giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Tân Bình của chúng tôi. Bồi thường mọi thiệt hại đối với khách hàng nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi, hoặc xảy ra hư hại hàng hóa trong quá trình bốc xếp.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT