Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Mỹ Phước Có Mặt Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Dịch vụ bốc xếp ngày càng được sử dụng rộng rãi trên các thị trường cung ứng cần nhu cầu lao động bốc xếp, tháo dỡ hay đóng gói hàng hóa. Những nơi tập trung đông đúc loại hình dịch vụ này có thể kể đến như khu công nghiệp, chợ, kho hàng, nhà ga, bến cảng hay tại các khu vực công trường, công trình, nơi thi công. Cũng vì tính hiệu quả và tiện lợi của nó mà laoij hình này ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Cách để lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp chính xác nhất

Là một loại hình dịch vụ bốc xếp trên thị trường lao động, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp là một lựa chọn khó có thể bỏ qua đối với khách hàng có nhu cầu bốc xếp bởi tính đa dụng và tiện lợi của nó, xong cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp.

Tiêu chí đánh giá dịch vụ bốc xếp an toàn và chất lượng

 • Để đánh giá về một dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp, trước tiên ta sẽ nói đến chất lượng của dịch vụ. Chất lượng dịch vụ được đánh giá thông qua khách hàng trải nghiệm dịch vụ đánh giá, một dịch vụ chất lượng chắc chắn sẽ được nhiều người tin dùng và sử dụng, giới thiệu rộng rãi.
 • Cần tìm hiểu kỹ trước khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp trên thị trường để tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo, trôi nổi với các dịch vụ kém chất lượng.
 • Là một dịch vụ chất lượng và an tâm, chắc chắn sẽ có các tiêu chí tạo dựng nên độ uy tín đó, có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước về kinh doanh lao động bốc xếp. Ký kết hợp đồng một cách công khai mà minh bạch đối với hai bên, các điều khoản phải được ghi rõ ràng và chi tiết. Không thanh toán ngay sau khi ký kết hợp đồng, chỉ thanh toán khi đã hoàn thành xong hạng mục được thỏa thuận.

bốc xếp nhanh tiện lợi

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước

 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước chuyên cung cấp ra thị trường dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong cung ứng dịch vụ bốc xếp, luôn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.
 • Cung cấp ra thị trường một loại hình dịch vụ chất lượng với đội ngũ tư vấn viên tận tình ngay từ khâu chăm sóc khách hàng, cùng đội ngũ nhân viên bốc xếp vô cũng khỏe mạnh, sẵn sàng làm việc mọi lúc mọi nơi, có nhiều năm trong lĩnh vực bốc xếp, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi ngay sau ký kết hợp đồng lao động.
 • Chất lượng dịch vụ đẳng cấp, có đầy đủ giấy phép kinh doanh cũng như hợp đồng kinh doanh ký kết với khách hàng, không lừa đảo chiếm đoạt tài sản hay làm ảnh hưởng đến khách hàng, chỉ thanh toán toàn bộ chi phí khi đã hoàn thành xong tiến độ bốc xếp.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước làm hài lòng khách hàng như thế nào ?

Không ngừng đổi mới và phát triển, tiếp thu ý kiến và đóng góp từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo uy tín dịch vụ. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước luôn tiên phong trong công cuộc tạo nên giá trị của loại hình bốc xếp.

Trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp chất lượng và an toàn

 • Khách hàng khi có nhu cầu tìm thuê sử dụng một dịch vụ bốc xếp chất lượng và an toàn, nên cân nhắc thật kỹ các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ để tránh gặp phải các dịch vụ kém chất lượng, gây tổn thất nghiêm trọng.
 • Sử dụng một dịch vụ bốc xếp an toàn và chất lượng đó là một dịch vụ cung ứng bốc xếp nhanh và rẻ, tuy nhiên tiến độ công việc vẫn được đảm bảo và hoàn thành đúng hẹn được đề ra, không gây trễ nhải cũng như phát sinh những chi phí đáng ngờ ngoài hợp đồng.
 • Hoàn thành công việc một cách xuất sắc, bàn giao mọi việc lại cho khách hàng nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ, đảm bảo không gây hư hại, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

bốc xếp tại mỹ phước

Những ưu đãi nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Mỹ Phước

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước để được trải nghiệm nhiều ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ tuyệt vời. chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tốc độ cung ứng bốc xếp nhanh chóng, ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên bốc xếp đến địa điểm được bàn giao, tiến hành bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng.

Giá thành thuê lao động bốc xếp của dihcj vụ chúng tôi vô cùng rẻ, rẻ nhất so với thị trường thuê lao động bốc xếp trong nước. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo được tiêu chí chất lượng bốc xếp cung cấp cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Mỹ Phước

No

LOẠI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ TÍNH

HÀNG NHẬP ( VNĐ)

HÀNG XUẤT ( VNĐ)

1.    

Bốc xếp hàng hoá thông thường

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

50 

50 

2.     Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

100 

100 

3.    

Bốc xếp hàng quý hiếm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

80,000

80,000

- Giá áp dụng

Kg

170

170

4.    

Bốc xếp hàng động vật sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giá áp dụng

Kg

100

100

5.    

Bốc xếp hàng nguy hiểm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

Kg

130

130

   

 

 

 

       
7.    

Bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)

 

 

 

8.     Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

kg

100

100

9. Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

 

 

 

      - Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục

Chi tiết về dịch vụ bốc xếp tại KCN Mỹ Phước của công ty Cường Bình Minh

Cung cấp dịch vụ bốc xếp uy tín đối với khách hàng, công ty cường Bình Minh cung cấp dịch vụ bốc xếp uy tín và chất lượng. Để biết thêm về những chính sách cũng như ưu đãi mà công ty Cường Bình Minh cung cấp, chúng ta hãy cùng tham khảo những nội dung sau đây.

Dịch vụ bốc xếp cung cấp những gì ?

Là một dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước chuyên cung cấp nhân lực bốc xếp hoạt động cho các khu công nghiệp, chợ , kho hàng, nhà ga, cảng biển, công trình,...

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị thêm cho công nhân cũng như cung cấp những trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ công tác bốc xếp được diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Tốc độ cung cấp lao động bốc xếp nhanh chóng, năng suất làm việc cấp tốc, nhanh chóng đúng tiến độ, giá thành rẻ so với nhân lực bên ngoài. Đó là những gì mà công ty Cường Bình Minh cung cấp.

cung cấp dịch vụ bốc xếp hà hoá

Những loại hình bốc xếp nào được sử dụng rộng rãi

Có nhiều loại hình bốc xếp được sử dụng, đa dạng hóa loại hình bốc xếp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích mà đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình khách hàng lựa chọn ra dịch vụ phù hợp nhất với bản thân. Dưới đây là một số loại hình bốc xếp mà khách hàng có thể tham khảo.

 • Dịch vụ bốc xếp nhân lực thuê theo ngày hoặc theo giờ.
 • Dịch vụ bốc xếp nhân lực thuê theo tháng hoặc theo quý.
 • Dịch vụ bốc xếp kho hàng, chợ, công trình.
 • Dịch vụ bốc xếp xe tải, xe container, tàu thuyền.
 • Dịch vụ bốc xếp nông sản, thủy sản, hàng hóa thực phẩm.

Những ưu điểm của dịch vụ bốc xếp tại công ty Cường Bình Minh

Là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, công ty Cường Bình Minh luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Mang đến giá trị xây dựng nên thương hiệu Cường Bình Minh.

lựa chọn dịch vụ hoàn hảo

Tại đây, chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi, tư vấn một cách nhiệt tình. Đội ngũ nhân viên bốc xếp thì có sức khỏe tuyệt vời, nhiều năm kinh nghiệm trong bốc xếp sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Chi phí thuê dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước của công ty Cường Bình Minh là vô cùng rẻ. Đảm bảo giá thành phù hợp với mọi khách hàng, bên cạnh đó chất lượng vẫn luôn được đảm bảo, không làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc mà khách hàng đề ra.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp KCN Mỹ Phước đối với khách hàng

Đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Mỹ Phước của công ty Cường Bình Minh. Không làm khách hàng phải thất vọng, đảm bảo sự hài lòng khi kết thúc hợp đồng.

Lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trên thị trường cung ứng dịch vụ bốc xếp. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ nhân viên thì khỏe mạnh, có sức khỏe đảm bảo để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, đúng tiến độ.
 • Chi phí thuê nhân lực bốc xếp là rẻ nhất trên thị trường lao động, phù hợp với mọi khách hàng có nhu cầu thuê lao động bốc xếp. Tốc độ cung ứng bốc xếp vô cùng nhanh, có mặt ngay sau khi ký kết hợp đồng với phía chúng tôi.

Đảm bảo quyền lợi và hài lòng khách hàng

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đảm bảo là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp có đầy đủ giấy phép kinh doanh, ký kết hợp đồng chỉ khi có sự thỏa thuận và đồng ý từ cả hai bên.
 • Đảm bảo quyền lợi khách hàng, không để xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bồi thường thiệt hại nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sự cố hay hư hại hàng hóa liên quan đến lỗi do chúng tôi gây ra.

tuyển bốc xếp cấp tốc

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT