Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Hố Nai Triển Khai Dịch Vụ Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Cảm ơn quý khách đã ghé qua, Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Hố Nai. Quý khách xin hãy bỏ chút ít thời gian để tìm hiểu thêm về dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp là gì?

Chúng tôi khi ra mắt dịch vụ bốc xếp luôn chú ý đến chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Để làm sao có thể thu hút được khách hàng tin tưởng sử dụng và quảng bá dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai trở thành một trong những Công ty cung cấp dịch mạnh mẽ nhất. 

bốc xếp nhanh chóng

Chúng tôi khẳng định tốc độ triển khai dịch vụ của chúng tôi là nhanh chóng và chính xác. Sử dụng Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi để chúng ta cùng phát triển nhanh chóng.

Đã không còn xa lạ dịch vụ bốc xếp đã gắn liền với sự phát triển vượt bậc của các nhà máy xí nghiệp và khu công nghiệp. Nhu cầu cao về vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu, nhiên liệu, máy móc đến các hàng hóa công nghệ như linh kiện điện tử vân vân.

Kéo theo sự phát triển của dịch vụ bốc xếp. Nắm bắt được cơ hội phát triển công ty của chúng tôi ra đời cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng mong muốn lớn nhất là tạo được tiếng vang, mang lại nguồn thu nhập cao hơn, tạo được nguồn việc làm cho công nhân lao động thiếu việc làm.

Các loại hình dịch vụ bốc xếp mà chúng tôi cung cấp?

Hoạt động trong ngành nhiều năm phần nào chúng tôi luôn nắm bắt được nhu cầu của các công ty, nhà máy xí nghiệp, nhu cầu sử dụng dịch vụ của chủ doanh nghiệp. Chúng tôi phát triển dịch vụ bốc xếp đa dạng các loại hình phục vụ hơn. 

chất lượng hàng hoá đảm bảo

 • Bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại
 • Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.
 • Nhận bốc xếp trên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
 • Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng nông sản, hải sản.
 • Dịch vụ bốc xếp kho bãi, nhà xưởng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 • Dịch vụ bốc xếp vật tư thiết bị xây dựng.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.

Với các loại hình bốc xếp khác nhau dịch vụ của bốc xếp tại khu công nghiệp Hố Nai của chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm và các ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hãy liên hệ với chúng tôi để có được một trải nghiệm tốt nhất.

Tiện ích mà dịch vụ bốc xếp Hố Nai mang lại

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai nhanh chóng, chúng tôi mang một trong những yếu tố tiên quyết làm yếu tố cạnh tranh yếu tố thời gian luôn là một yếu tố quan trọng mà các quy công ty luôn quan tâm. 

Chất lượng dịch vụ bốc xếp Hố Nai

Từ khi bắt đầu trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng thì chất lượng luôn là yêu cầu mà quý khách quan tâm hàng đầu bởi lẽ khi vận chuyển hàng hóa, nguyên nhiên liệu,vật liệu, linh kiện điện tử.

chính sách bảo hành chuyên nghiệp

Nếu chất lượng hàng hóa bị hao hụt hoặc có xảy ra vấn đề làm cho chất lượng hàng bị giảm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và uy tín của công ty xí nghiệp, nhà máy hay doanh nghiệp. Ảnh hưởng đến quá trình hợp tác sau này.

Tốc độ cung ứng dịch vụ bốc xếp Hố Nai

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng. Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào bên cạnh chất lượng dịch vụ thì quý khách hàng sẽ quan tâm ngày sau đó sẽ là tốc độ cung ứng dịch vụ.
 • Ở dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng luôn thấy được tinh thần làm việc dựa trên trách nhiệm cao của từng các nhân trong công ty với quy trình làm việc mà công ty chúng tôi sắp xếp đảm bảo tốc độ cung cấp dịch vụ của chúng tôi luôn là tốt nhất. 
 • Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ trải nghiệm được tốc độ, sự có mặt kịp thời và nhanh chóng của chúng tôi khi sử dụng.

Trang thiết bị hiện đại

 • Để có thể mang lại chất lượng dịch vụ luôn là tốt, mang về sự tin tưởng của quý khách hàng, tốc độ cung ứng dịch vụ và mang về sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi phải chú tâm về công tác trang bị trang thiết bị vận chuyển để phục vụ quý trình cung ứng dịch vụ là tốt.
 • Để đảm đảo được điều đó qua hằng tháng và năm chúng tôi thường xuyên bảo trì và thay mới nếu cần thiết cả về phương tiện vận chuyển: Đa dạng loại xe từ phân khối nhỏ đến lớn, container,. Công cụ vận chuyển : Xe nâng, bàn nâng, băng chuyền,cần cẩu , xe kéo , vân vân. 
 • Sử dụng dịch vụ bốc xếp tại Khu công nghiệp Hố Nai của chúng tôi để trải nghiệm được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Giá thành dịch vụ bốc xếp

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng, cung cấp dịch vụ bốc xếp với giá thành, chi phí thấp.
 • Chất lượng dịch vụ luôn cao hơn giá thành bỏ ra, cung cấp dịch vụ dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, để quá trình hợp là dài hạn mang lại giá trị lao động, mang lại giá trị về thời gian cho cả đôi bên.
 • Lợi nhuận luôn là yếu tố thứ hai khi đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Vì đó là tiền đề để công ty phát triển.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Hố Nai

No

LOẠI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ TÍNH

HÀNG NHẬP ( VNĐ)

HÀNG XUẤT ( VNĐ)

1.    

Bốc xếp hàng hoá thông thường

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

50 

50 

2.     Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

100 

100 

3.    

Bốc xếp hàng quý hiếm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

80,000

80,000

- Giá áp dụng

Kg

170

170

4.    

Bốc xếp hàng động vật sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giá áp dụng

Kg

100

100

5.    

Bốc xếp hàng nguy hiểm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

Kg

130

130

   

 

 

 

       
7.    

Bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)

 

 

 

8.     Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

kg

100

100

9. Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

 

 

 

      - Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng với giá thành dịch vụ được bàn bạc kỹ lưỡng sau đó qua thời gian dài cung cấp dịch vụ giá thành được điều chỉnh để phù hợp với chất lượng và khách hàng. Quý khách hàng yên tâm giá thành sử dụng dịch vụ là thấp và tương đương với chất lượng dịch vụ.

Lựa chọn dịch vụ bốc xếp hiệu quả và an toàn

Thời gian, tốc độ, chất lượng hay khả năng cung cấp dịch vụ của chúng tôi luôn được quý khách hàng tin tưởng cho nên chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch bốc xếp tại bất kỳ đâu khách hàng cần năm bắt được những điều sau đây để lựa chọn được một dịch vụ bốc xếp đúng đắn nhất.

đội ngủ chuyên nghiệp

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ bốc xếp

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ bốc xếp cũng luôn có những lưu ý nhất định để đảm rằng quý khách hàng đã tin tưởng và giao hàng hóa của mình cho đúng người đúng công ty. 

Chất lượng dịch vụ hay thời gian cung ứng dịch vụ phải được kiểm chứng khi tìm hiểu có thể thông tin khách hàng nhận được là sai lệch. Cần được kiểm chứng để quá trình hợp tác là tin tưởng và chắc chắn mang lại giá trị kinh tế.

Giá thành cũng là một lưu ý, đôi khi giá thành thấp cũng đồng nghĩa với chất lượng dịch vụ bị giảm đáng kể, hay đưa ra quyết định hợp lý để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất.

Cảnh giác trước dịch vụ kém chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp kém chất lượng cung cấp, khiến cho chất lượng hàng hóa giảm và hao hụt khiến cho lợi nhuận hoặc nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến uy tín của công ty doanh nghiệp. 

Tốc độ cung ứng dịch vụ sẽ không được tốt, làm chậm trễ đến lưu chuyển hàng hóa làm chậm tốc độ sản xuất của công ty doanh nghiệp hoặc bàn giao sản phẩm một mặt ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp một mặt có thể gây ra tổn thất lớn về doanh số.

Vì vậy hãy lựa chọn dịch vụ có sự uy tín nhất định trên thị trường để tránh được các tổn thất không đáng có.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dồi dào sẵn sàng có mặt và làm việc ngay lập tức.

Đội ngũ nhân viên luôn có mặt và phục vụ 24/24 ngay cả những ngày lễ.

Tiết kiệm được các khoản phí cho việc mua các máy móc vận chuyển với nhu cầu sử dụng không thường xuyên.

Giá thành dịch vụ bốc xếp của chúng tôi cung cấp luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có nhiều chi nhánh trên toàn quốc đặc biệt khu công nghiệp Hố Nai vì thế khách hàng sẽ được trải nghiệm sự có mặt nhanh chóng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng với tiêu chí là mang lại sự tin tưởng của khách hàng mạng lại quá trình hợp tác lâu dài từ đó mang lại giá trị kinh tế cao. 

tinh thần trách nhiệm cao

Quy trình tiếp nhận khách hàng của chúng tôi

Bước 1: Chúng tôi tiếp nhận quý khách hàng 

 • Chúng tôi tiếp nhận quý khách hàng qua các kênh trung gian zalo, facebook, trang chủ, bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi. Hay trực tiếp tại trụ sở chính của công ty chúng tôi. Tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng.

Bước 2: Lấy thông tin hàng hóa, địa điểm và tính toán nhân lực

 • Chúng tôi sẽ thu thập thông tin hàng hóa cả gián tiếp và trực tiếp tại nơi vận chuyển để tính toán thời gian vận chuyển, máy móc cần thiết và nguồn nhân lực phù hợp đảm bảo quá trình cung cấp dịch vụ là tốt nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng 

 • Dựa trên cơ sở  pháp lý và pháp luật 2 bên sẽ ký kết hợp đồng với nhau. Dựa trên những điều khoản mà đôi bên đã thỏa thuận từ trước. Đảm bảo quý khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Bước 4:Tiến hành vận chuyển

 • Khi ký kết hợp đồng hoàn tất, công việc sẽ được bộ phận điều phối nhân lực nhanh chóng rà soát và phân phối. Quá trình làm việc đã hoạch định sẵn, luôn đảm bảo về mặt thời gian, nhanh chóng hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Bước 5: Kiểm tra chất lượng và bàn giao hợp đồng

 • Khi Hoàn tất vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ giao cho quý khách hàng kiểm tra chất lượng hàng hóa về thời gian vận chuyển,. Có đúng với hợp đồng đã đề ra hay không. Sau khi đảm bảo sẽ kết toán và kết thúc hợp đồng.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp CƯỜNG BÌNH MINH

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao về chất lượng hàng hóa, thời gian cung ứng dịch vụ là nhanh, giá thành mà chúng tôi niêm yết là phù hợp. 

Chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm và tổn thất mà quý công ty phải chịu nếu vấn đề xảy ra từ phía chúng tôi. Mọi trách nhiệm đều được giải quyết không đùn đẩy cho bất kỳ bên nào khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm từ khi thành lập, chúng tôi đảm bảo với quy trình làm việc khép kín, đội ngũ cung ứng dịch vụ có đào tạo với kho trang thiết bị vận chuyển luôn được đầu tư có kế hoạch. 

Hãy sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Hố Nai triển khai dịch vụ nhanh chóng của chúng tôi để phát triển mạnh mẽ hơn.

trang thiết bị hiện đại

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT