Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Đại Đăng Nhanh Chóng Và Chuyên Nghiệp

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Nhu cầu lao động bốc xếp trên thị trường trong nước là vô cùng lớn, đặc biệt là đối với các thị trường doanh nghiệp cần nhu cầu lao động bốc xếp như công trình xây dựng, công trình thi công, kho hàng hóa, chợ, khu công nghiệp hay trong các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Đối với những thị trường này, lựa chọn sử dụng dịch vụ bốc xếp là vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Đại Đăng của công ty Cường Bình Minh

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng, nhìn chung là một dịch vụ chuyên cung cấp lao động bốc xếp, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa, đồ đạc tại các khu vực nhất định như nhà ga, sân bay, kho hàng, chợ,...

Để giải quyết vấn đề thiếu hụt lực lượng bốc xếp cho khu vực địa bàn tỉnh Bình Dương, chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng để đáp ứng nhu cầu tìm thuê bốc xếp của khách hàng.

Là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, khi hoạt động luôn đảm bảo đầy đủ giấy tờ rõ ràng và minh bạch đối với khách hàng. Có Đầy đủ giấy phép kinh doanh theo yêu cầu của nhà nước về hoạt động kinh doanh dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng của công ty Cường Bình Minh.

bốc xếp đại đăng nhanh chóng

Bốc xếp Cường Bình Minh chuyên nghiệp như thế nào ?

Trên thị trường có rất nhiều loại hình dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp. Tuy nhiên, chất lượng của một dịch vụ bốc xếp vẫn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo được chất lượng và kết quả của của việc lựa chọn sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp

Tiêu chí để đánh giá là một trong những dịch vụ bốc xếp an toàn, chất lượng và hiệu quả chính là từ những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu vực Bình Dương, với tiêu chí làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp tốt nhất trên thị trường.

Là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, ngay từ khâu tiếp nhận khách hàng, chúng tôi đã đẩy mạnh tăng cường và chú trọng đối với khách hàng, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc mà khách hàng gặp phải, đưa ra giải pháp cũng như tư vấn các gói dịch vụ tốt nhất để khách hàng sử dụng.

bốc xếp đại đăng uy tín

Bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng, chúng tôi vô cùng chào đón khách hàng khi sử dụng dịch vụ này. Tiếp nhận khách hàng ngay sau khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ đối với khách hàng, sẵn sàng tư vấn và giải đáp giúp khách hàng những thắc mắc chưa giải quyết được.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp những gì mà khách hàng cần có ở một dịch vụ bốc xếp và còn hơn thế nữa, chất lượng là vô cùng tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên và nhân lực bốc xếp được tuyển chọn cũng như có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và chăm sóc khách hàng, có sức khỏe tốt cùng nhiều kinh nghiệm trong việc tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa.

Bốc xếp công ty Cường Bình Minh trên thị trường lao động

Thị trường lao động có vô vàn nguồn cung nhân lực, tuy nhiên nhân lực trên thị trường lúc nào cũng thiếu hụt so với nhu cầu, đặc biệt là nhu cầu bốc xếp trên thị tường, cần một nguồn cung nhu cầu bốc xếp hiệu quả và chất lượng.

Thị trường lao động bốc xếp

  • Có rất nhiều dịch vụ bốc xếp trên thị trường lao động bốc xếp, tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng đảm bảo được chất lượng đối với khách hàng khi sử dụng, cần chú ý cũng như tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sử dụng một dịch vụ cung cấp nhân lực bốc xếp trên thị trường lao động.
  • Đối với các dịch vụ cung cấp lao động bốc xếp trên thị trường, ngày càng có nhiều dịch vụ xuất hiện cung cấp một môi trường đa dạng dịch vụ cung cấp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp.

dịch vụ bốc xếp đại đăng

Bảng giá dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng

No

LOẠI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ TÍNH

HÀNG NHẬP ( VNĐ)

HÀNG XUẤT ( VNĐ)

1.    

Bốc xếp hàng hoá thông thường

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

50 

50 

2.     Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

100 

100 

3.    

Bốc xếp hàng quý hiếm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

80,000

80,000

- Giá áp dụng

Kg

170

170

4.    

Bốc xếp hàng động vật sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giá áp dụng

Kg

100

100

5.    

Bốc xếp hàng nguy hiểm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

Kg

130

130

   

 

 

 

       
7.    

Bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)

 

 

 

8.     Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

kg

100

100

9. Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

 

 

 

      - Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục

Lao động bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng

  • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng tự hào là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường. Cung cấp ra thị trường một loại hình dịch vụ uy tín và chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi tìm đến và sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi.
  • Chuyên cung cấp ra thị trường nhân lực bốc xếp chất lượng nhất, đội ngũ tư vấn tận tình, đội ngũ lao động có sức khỏe tốt sẵn sàng phục vụ nhu cầu bốc xếp của khách hàng, ký kết hợp đồng đầy đủ trước khi giao dịch và thanh toán chi phí dịch vụ sau khi đã hoàn thành xong dịch vụ.

Dịch vụ bốc xếp Đại Đăng cung cấp những gì cho khách hàng

Điều mà khách hàng chắc chắn sẽ quan tâm đối với một dịch vụ cung cấp nhất lực bốc xếp đó chính là những gì mà dịch vụ bốc xếp đó mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Càng nhiều lợi ích, khách hàng càng có thêm niềm tin sử dụng dịch vụ bốc xếp đó.

Lợi ích mà khu công nghiệp Đại Đăng mang lại

Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín nhất trên thị trường lao động bốc xếp trong nước. Đảm bảo sự hài lòng khi khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại đăng của chúng tôi.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực bốc xếp có sức khỏe tốt, sẵn sàng hoạt động mọi lúc, mọi nơi, có nhiều kinh nghiệm trong bốc xếp và vận chuyển hàng hóa.

Khách hàng sẽ không phải tốn kém nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi hỗ trợ mọi chi phí quản lý cũng như tìm thuê nhân lực bốc xếp giúp khách hàng an tâm trong việc sử dụng dịch vụ, đồng thời tiết kiệm chi phí cho những khoản chi tiêu, quản lý nhân lực không cần thiết.

sử dụng dịch vụ bốc xếp

Trách nhiệm của dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Đại Đăng

Trách nhiệm của dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng đó là cung cấp ra thị trường một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp và uy tín đến tay khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đạ Đăng. Quản lý nhân lực của dịch vụ một cách hiệu quả và có trách nhiệm, đảm nhiệm mọi trách nhiệm về phía dịch vụ.

Sẵn sàng bồi thường mọi thiệt hại cho khách hàng nếu trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng xảy ra sự cố do phí nhân viên và dịch vụ của chúng tôi gây ra, cũng như bồi thường thiệt hại hư hỏng gây ra đối với hàng hóa trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp.

Như thế nào là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, tuy nhiên trên hết vẫn là tiêu chí được nhận xét và đánh giá từ chính khách hàng sử dụng, việc khách hàng đã sử dụng qua loại hình dịch vụ bốc xếp và đưa ra nhận xét sẽ là tốt nhất đối với chất lượng của một dịch vụ.

Chất lượng của một dịch vụ bốc xếp

Tiêu chí để đánh giá một dịch vụ bốc xếp chất lượng đến từ việc dịch vụ đó có cung cấp đầy đủ được nhu cầu bốc xếp đối với khách hàng hay không, chất lượng hoàn thành và tiến độ công việc được đảm bảo như thế nào.

Là một dịch vụ chất lượng, không thể không nói đến thái độ làm việc và hợp tác của nhân viên dịch vụ, làm việc một cách chuyên cần và chu đáo, đúng tiến độ công việc đề ra.

Bên cạnh đó, chi phí thuê dịch vụ cũng được đánh giá khá cao đối với chất lượng của một dịch vụ. Một dịch vụ chất lượng, không chỉ tốt, hiệu quả mà còn cần phải có chi phí thuê sử dụng dịch vụ rẻ, xong vẫn đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần có của dịch vụ chất lượng.

đại đăng bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp tốt nhất thời đại

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng để được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp tốt nhất thời đại mà khách hàng từng được sử dụng. Chất lượng được đảm bảo đối với khách hàng, bên cạnh đó, chi phí sử dụng dịch vụ là vô cùng rẻ để khách hàng có thể sử dụng mà không cần lo bất kỳ trở ngại gì gặp phải.

Cung cấp một dịch vụ chất lượng tốt nhất thời đại, khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả khó khăn khi đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng, chịu mọi trách nhiệm trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi đối với khách hàng, giải quyết mọi vấn đề xảy ra, cũng như sẵn sàng bồi thường mọi thiệt hại trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xảy ra lỗi do nhân viên phía dịch vụ gây ra hoặc gây hư hỏng hàng hóa trong quá trình bốc xếp.

Cam kết về dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng chuyên nghiệp

Đảm bảo là một dịch vụ cung cấp nhân lực bốc xếp nhanh nhất trên  thị trường lao động. Chất lượng bốc xếp được đảm bảo đối với khách hàng, chi phí thuê nhân lực bốc xếp là rẻ nhất, xong chất lượng vẫn được đảm bảo đối với khách hàng sử dụng.

Cam kết là dịch vụ cung cấp nhân lực lao động uy tín và an toàn trên thị trường lao động. có đầy đủ giấy tờ pháp lý hoạt động theo quy định của nhà nước về giấy phép kinh doanh hoạt động nhân lực trên thị trường lao động.

Cung cấp ra thị trường lao động dịch vụ bốc xếp với đội ngũ bốc xếp chất lượng, có sức khỏe tốt được đảm bảo cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc bốc xếp, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa.

Đảm bảo mọi quyền lợi khách hàng khi ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng. Cam kết chất lượng và độ uy tín, sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm đối với hợp đồng.

Bồi thường và sửa chữa sự cố nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Đại Đăng xảy ra sự cố phát sinh, hoặc trong quá trình bốc xếp, vận chuyển làm hư hại hàng hóa, vật tư của khách hàng.

thuê lao động bốc xếp đại đăng

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT