Dịch Vụ Bốc Xếp Khu Công Nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Ngày càng có nhiều người tìm đến và sử dụng dịch vụ bốc xếp, đặc biệt là tại các địa điểm như chợ, kho hàng, nhà ga, cảng biển, công trình,... Bởi nhu cầu tìm thuê dịch vụ bốc xếp của những nơi này rất cao, gần như quanh năm. Phát triển và đi lên từ thị yếu cần nhu cầu bốc xếp, nhiều nhà đầu tư đã phát triển đi lên mở rộng loại hình dịch vụ bốc xếp này, trong số đó có thể nói đến sự thành công của dịch vụ bốc xếp do công ty Cường Bình Minh cung cấp.

Dịch vụ bốc xếp giá rẻ tại KCN Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu

Cung cấp ra thị trường dịch vụ bốc xếp giá rẻ uy tín, đảm bảo lợi ích của khách hàng khi tìm đến và sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Cường Bình Minh.

Giá thành dịch vụ bốc xếp của chúng tôi như thế nào?

Trên thị trường lao động có rất nhiều loại hình lao động cung ứng nhân lực bốc xếp, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể đưa ra lwucj chọn đúng đắn của mình để tìm và sử dụng được một dịch vụ bốc xếp hoàn hảo, đúng với giá thành phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ.

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu để được trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất, rẻ nhất trên thị trường bốc xếp, bên cạnh đó chất lượng là vô cũng tuyệt hảo, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

cung ứng bốc xếp

Các loại hình dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

Cung cấp nhiều loại hình bốc xếp, thoải mái cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình. Tùy thuộc vào nhu cầu avf điều kiện vốn có của mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và đưa ra định hướng thích hợp nhất để khách hàng có thể tự do, thoải mái lựa chọn loại hình dịch vụ cho mình.

 • Dịch Vụ bốc xếp theo đơn hàng, kiện hàng.
 • Dịch vụ bốc xếp nhân lực thuê theo tháng hoặc theo quý.
 • Dịch vụ bốc xếp nhân lực thuê theo ngày hoặc theo giờ.
 • Dịch vụ bốc xếp kho hàng, chợ, công trình.
 • Dịch vụ bốc xếp xe tải, xe container, tàu thuyền.
 • Dịch vụ bốc xếp nông sản, thủy sản, hàng hóa thực phẩm.

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ bốc xếp uy tín, chuyên nghiệp

Tìm kiếm và lựa chọn cho mình một dịch vụ bốc xếp uy tín và chuyên nghiệp luôn là một nỗi băn khoăn với những khách hàng có nhu cầu mong muốn sử dụng loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp là gì?

 • Cụm từ ‘’dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp’’ dường như đã không còn mấy xa lạ đối với nhiều người, nó được xem như một dịch vụ không thể thiếu tại các khu công nghiệp, chợ, kho hàng, nhà ga, cảng biển, công trình,... Bởi sự tiện ích mà nó mang lại là vô cùng lớn.
 • Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp nói đơn giản có nghĩa là một dịch vụ cung ứng lao động bốc xếp, chuyên làm việc trong lĩnh vực bốc xếp, đóng gói, vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa từ nơi này đến nơi khác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp với nhiều tiêu chí khác nhau, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng. Cung cấp ra thị trường dịch vụ bốc xếp một đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp.

cung ứng lao động

Chất lượng đánh giá một dịch vụ bốc xếp tốt

 • Để đánh giá được một dịch vụ bốc xếp tốt, cần dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để đi đến kết luận cuối cùng. Trước tiên là chi phí thuê bao động bốc xếp phải rẽ, bên cạnh đó vẫn phải đảm bảo được chất lượng của một dịch vụ bốc xếp tốt, hoàn thành đúng tiến độ thi công đề ra và không xảy ra sai sót trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng cũng cần được chú trọng vì đây là bước đầu tiên để khách hàng tiếp cận và tìm đến sử dụng dịch vụ, quyết định có sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp hay không. Một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và năng nổ nhất định sẽ được chú ý và tạo dựng nên niềm tin đối với khách hàng của mình.

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại KCN Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu

No

LOẠI DỊCH VỤ

ĐƠN VỊ TÍNH

HÀNG NHẬP ( VNĐ)

HÀNG XUẤT ( VNĐ)

1.    

Bốc xếp hàng hoá thông thường

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

50 

50 

2.     Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

13,000

13,000

- Giá áp dụng

Kg

100 

100 

3.    

Bốc xếp hàng quý hiếm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

80,000

80,000

- Giá áp dụng

Kg

170

170

4.    

Bốc xếp hàng động vật sống

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giá áp dụng

Kg

100

100

5.    

Bốc xếp hàng nguy hiểm

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

Kg

130

130

   

 

 

 

       
7.    

Bốc xếp hàng phát chuyển nhanh, hàng loại FPER, FGCR trả sớm hoặc nhập muộn (sau giờ ngừng tiếp nhận hàng) theo yêu cầu của khách

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

30,000

30,000

- Giao hàng trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi máy bay hạ cánh (hàng nhập)/hoặc nhập hàng muộn sau giờ ngừng tiếp nhận hàng (hàng xuất)

 

 

 

8.     Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ

 

 

 

- Giá tối thiểu

KVĐ/lần

40,000

40,000

- Giá áp dụng

kg

100

100

9. Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính

 

 

 

      - Giá phục vụ trong khoảng từ 6h30 đến 22h00 của ngày làm việc thông thường Thu thêm 10% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ trong khoảng sau 22h00 đến 7h30 giờ sáng của ngày làm việc thông thường Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục vụ
- Giá phục vụ vào ngày ngày thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo QĐ của nhà nước, ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ nếu ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước trùng vào thứ bảy, chủ nhật (kể cả làm đêm) Thu thêm 30% mức giá theo loại hình phục

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu

Khách hàng nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp ? Đó cũng là một trong những câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm đến dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu, cùng tìm hiểu thêm về lợi ích của loại hình dịch vụ này.

Lợi ích đầu tiên mà khách hàng có thể nhận được đó chính là cung ứng lao động bốc xếp với tốc độ vô cùng nhanh, bên cạnh đó chi phí thuê nhân công là rẻ nhất so với thị trường lao động trong nước nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đối với khách hàng.

lao động dồi dào

Được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp uy tín nhất trên thị trường. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Cường Bình Minh tự hào là một dịch vụ chất lượng và an toàn, hoạt động có đầy đủ giấy phép kinh doanh về cung ứng lao động bốc xếp.

Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu luôn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bồi thường và chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sự cố gây hại đến khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại KCN Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu

Đến với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu để nhận được nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi hơn. Chúng tôi đảm bảo mọi mặt đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì nếu có sự cố xảy ra.

Tốc độ tiếp nhận bốc xếp của dịch vụ chúng tôi

Cung cấp dịch vụ bốc xếp ngay sau khi khách hàng ký kết hợp đồng. Khách hàng liên hệ với dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn tận tình cũng như đưa ra giải pháp một cách tốt nhất, cung cấp nhân lực một cách nhanh chóng.

Chi phí thanh toán khi sử dụng dịch vụ bốc xếp KCN Cái Mép

Sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Cường Bình Minh, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ bốc xếp giá rẻ nhất trên thị trường lao động, bên cạnh đó chất lượng sẽ vẫn được đảm bảo. Chỉ thanh toán hết hợp đồng khi công việc đã được hoàn thành và bàn giao lại cho khách hàng.

lao động thừa nhân lực

Bảo đảm sự uy tín đối với khách hàng

Là một dịch vụ bốc xếp uy tín, dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu đảm bảo hoạt động trên tiêu chí chất lượng và an toàn, có đầy đủ giấy phép kinh doanh dịch vụ theo quy định của nhà nước về cung cấp loại hình lao động bốc xếp.

Chính sách bồi thường khi xảy ra sự cố của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp chất lượng, không để ra sai sót trong quá trình làm việc. Nấu xảy ra sự cố hoặc gây hư hại đến hàng hóa của khách hàng đang sử dụng dịch vụ, chung tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu lỗi xảy ra do phía dịch vụ của chúng tôi, hoàn tiền và bồi thường thiệt hại theo quy định của hợp đồng.

Vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp của công ty Cường Bình Minh

Sử dụng dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Cường Bình Minh để được sử dụng dịch vụ bốc xếp hoàn hảo nhất.

Tiếp nhận khách hàng một cách nhiệt tình, tư vấn tận tâm để khách hàng có thể đưa ra được những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân.

tuyển dụng lao động tay nghề

Cung ứng bốc xếp một cách nhanh chóng, không tốn kém thời gian và tiền bạc, chi phí thuê nhân công lại rẻ. Bắt đầu công việc ngay sau khi ký kết hợp đồng lao động.

Có nhiều chính sách ưu đãi cũng như cam kết với khách hàng về dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu của công ty Cường Bình Minh cũng như cam kết đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết của dịch vụ bốc xếp KCN Cái Mép Bà Rịa Vũng Tàu

Cung cấp một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp trên thị trường bốc xếp, mang đến cho khách hàng một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

lao động bà rịa vũng tàu

Đảm bảo là một dịch vụ bốc xếp hoạt động có đầy đủ giấy phép kinh doanh theo quy định của nhà nước về ăng ký kinh doanh loại hình cung ứng nhân lực.

Tốc độ cung ứng nhân lực vô cùng nha, cung cấp nhân lực bốc xếp ngay sau khi ký kết hợp đồng, chi phí thuê lại vô cùng rẻ, nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí chất lượng. Chỉ nhận thanh toán sau khi đã hoàn thành và bàn giao công việc lại cho khách hàng.

Đảm bảo hợp đồng có hiệu lực và được ký kết dựa trên thỏa thuận đồng ý của hai bên. Bồi thường thiệt hại nếu xảy ra lỗi trong quá trình làm việc, làm ảnh hưởng và tổn thất đến khách hàng.
 

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT