Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Tại KCN Vĩnh Lộc Nhanh Chóng

Cập nhật mới nhất ngày 02 tháng 02 năm 2023: Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Vĩnh Lộc với sự phát triển và nhu cầu bốc xếp cao. Vì thế chúng tôi luôn đẩy mạnh nhân lực, trang thiết bị máy móc hiện đại. Nhằm tạo ra môi trường làm việc, khả năng phục vụ với khách hàng. Là một người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc nếu bạn chưa biết lựa chọn đơn vị nào thì bạn có thể đọc bài viết sau đây để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Khi đọc đến đây chắc hẳn bạn đang có nhu cầu  về dịch vụ bốc xếp và đang có hứng thú với công ty, dịch vụ bốc xếp của chúng tôi nhưng, quý vị vẫn đang còn nhiều vấn đang chưa có câu trả lời đúng không? Có thể tôi sẽ giúp ích được cho quý vị. 

bốc xếp giá rẻ kcn tân tạo

Dịch vụ  bốc xếp hàng hóa tốc hành tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc TP Hồ Chí Minh sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu từ phía khách hàng về giá cả, cam kết, tốc độ bốc xếp hàng hóa, thời gian bốc xếp hàng hóa, đội ngũ làm việc, hàng hóa có được đảm bảo, ... Hãy lựa chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa tốc hành tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc của chúng tôi.

Dịch vụ bốc xếp của chúng tôi rẻ không?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa có rẻ hay không? Luôn là câu hỏi cố định và chủ đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng sẽ đề cập đến khi tìm kiếm. Để nói giá cả có rẻ hay không. Thông thường, chúng ta sẽ so sánh giá cả giữa các đơn vị cung cấp cùng một loại dịch vụ bốc xếp, nó cũng lại mặt hiệu quả nhất định nhưng chúng tôi có một cách để khách hàng nhìn nhận đúng đắn mức giá cả của chúng tôi. Khi bạn bỏ ra một số tiền để thuê một loại dịch bạn có từng nghĩ đến mình sẽ nhận lại được gì với số tiền đã bỏ ra, đó chính là mấu chốt.’

dịch vụ bốc xếp container

 Khi bạn bỏ ra số tiền để thuê dịch vụ của chúng tôi, chung tôi luôn đảm bảo những dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất. Luôn có đầy đủ công cụ hỗ trợ về máy móc từ các loại xe đến các công cụ đảm bảo khác, một quy trình bốc xếp hàng hóa cụ thể, chuyên nghiệp, một đội ngũ bốc xếp được đào  tạo và có kinh nghiệm. Cái giá mà bạn bỏ ra nhưng đảm bảo được hàng hóa không xảy ra vấn đề, chất lượng hàng hóa mang lại cho bạn gấp hàng trăm nghìn tỉ lần cái giá đó thì không có một vấn đề gì cả.

Thời gian có mặt của chúng tôi?

Với kinh nghiệm phát triển nhiều năm chúng tôi luôn nghiên cứu phát triển không ngừng để đáp ứng những nhu cầu  dù là khắt khe của khách hàng. Đối với vấn đề thời gian, một quy trình hoạt động khép kín giúp cho chúng tôi không mất thêm nhiều thời gian trong quá trình hoạt động, bên cạnh đó nhờ vào kinh nghiệm và quá trình khảo sát, chúng tôi luôn nắm trong tay tuyến đường di chuyển phù hợp để có được thời gian có mặt nhanh chóng, từ đó đáp ứng được những yêu cầu khi tình huống công việc xảy ra. Đây chắc chắn là một trong những điểm mạnh của dịch vụ bốc xếp của chúng tôi?

Chúng tôi có mặt 15 phút sau khi khách hàng liên hệ.

Dịch vụ bốc xếp trọn gói tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, các khu công nghiệp mọc lên một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó là các nhu cầu nguồn lao động không bằng cấp để vận chuyển các nguyên liệu, hàng hóa, linh máy móc, vật tư, nông sản,... đã kiến cho dịch vụ bốc xếp phát triển theo và dần phát triển một cách mạnh mẽ. Tại một thành phố phát triển thì nhu cầu về dịch vụ bốc xếp lại càng nhiều và liên tục nữa. Thế thì tại một thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh thì không thể không thể thiếu được đúng không nào? 

bốc xếp hàng hoá kcn vĩnh lộc

Cùng với sự đầu tư của các nhà đầu tư từ trong nước đến ngoài nước thúc đẩy các công ty nhà máy xí nghiệp mọc lên một cách nhanh chóng các khu công nghiệp thành lập thì trong đó không thể không nhắc đến khu công nghiệp Vĩnh Lộc và rồi dịch vụ của chúng tôi ra đời. Dịch vụ bốc xếp khu công nghiệp Vĩnh Lộc và dần dần lớn mạnh lên nhờ vào chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi từng bước trở thành một trong những Công ty cung cấp Dịch vụ bốc xếp hàng đầu. Luôn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng, mang lại sự tin tưởng, thoải mái của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp trọn gói của chúng tôi quý khách sẽ giảm được những rắc rối và giảm thiểu về rủi ro đối với hàng hóa của mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa tốc hành với đầy đủ những trang thiết bị, công cụ hỗ trợ, phương tiện di chuyển.

Quá trình bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chất lượng. Được kiểm tra và theo dõi của thanh tra, quy trình hoạt động, bốc xếp khép kín mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn với hàng hóa của mình và thỏa mãn yêu cầu của mình

Quy trình bốc xếp của công ty CƯỜNG BÌNH MINH tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc.

Bước 1: Tiếp nhận Khách hàng và Ghi nhận Thông tin

  • Chúng tôi sẽ liên tục tiếp nhận thông tin khách hàng từ các nguồn Website, Facebook, Zalo, và một số nguồn khác , hoặc tiếp nhận trực tiếp từ trụ sở chính của công ty chúng tôi.Đảm bảo tiếp nhận và đáp ứng được hết các quý khách hàng có nhu cầu.

Bước 2: Xác nhận Thông tin Hàng Hóa, Khảo sát địa điểm điểm,dự tính nguồn nhân lực

  • Chúng tôi sẽ xác nhận về thông tin hàng hóa để tiện cho quá trình xác định giá cả, về số lượng loại hàng hóa, gia cố,.......
  • Khảo sát địa điểm cụ thể để đảm bảo quá trình bốc xếp đảm bảo về chất lượng bốc xếp và đảm bảo cả về những công cụ hỗ trợ về máy móc, công cụ cầm tay, ... . 
  • Từ đó chúng tôi sẽ đưa ra được nguồn nhân lực phù hợp để quá trình bốc xếp hàng hóa diễn ra nhanh chóng, đảm bảo.

Bước 3:  Báo giá và Thỏa thuận giá cả sử dụng dịch vụ bốc xếp

  • Sau khi thực xác nhận được thông tin hàng hóa, quá trình khảo sát và tính toán chúng tôi sẽ có một mức giá nhất định để báo với quý khách hàng.
  • Tuy nhiên vì mức giá liên quan đến rất nhiều yếu tố bên ngoài tác động: quá trình bốc xếp,cách thức bốc xếp hàng hóa,và cả công cụ hỗ trợ cần đến nếu cần .Có thể thay đổi nếu có tình huống phát sinh. Chúng tôi tiến hành thỏa thuận về giá với quý khách đến khi 2 bên đạt được thỏa thuận mong muốn.

Bước 4:  Ký kết hợp đồng hoàn chỉnh

  • Hoàn tất các bước 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng. Làm cơ sở pháp lý để 2 bên làm việc với nhau.

Bước 5: Tiến hành công việc theo quy trình của công ty

  • Đội ngũ sẽ được phân bổ đến địa điểm và tiến hành bốc xếp hàng hóa. Quá trình bốc xếp có sự kiểm tra và giám sát của cấp trên, đội ngũ tiến hành theo quy trình có khoa học và quy định làm việc của công ty.

Bước 6: Hoàn tất quá trình, Kiểm tra kết quả và Kết toán hợp đồng

  • Sau khi quá trình bốc xếp hàng hóa kết thúc, quý khách hàng sẽ kiểm tra lại hàng hóa và sao đó sẽ hòa tất hợp đồng và kết toán với công ty chúng tôi. Kết thúc hợp tác.

bốc xếp hàng hoá tốc hành

Những đối tượng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc

Bạn sẽ sử dụng dịch vụ bốc xếp như nào? Có phải là khi quý khách thấy khi không thể tự mình làm được đúng không? Khi quý khách có một cửa hàng nhỏ, lượng hàng hóa ít không thể làm khó được quý khách thì khách hàng chưa cần đến dịch vụ bốc xếp của chúng tôi, Khi lượng hàng hóa đã đạt đến giới hạn của quý khách thì dịch vụ bốc xếp của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp được bạn. Thông thường khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là những trường hợp sau đây: 

bốc xếp máy móc giá rẻ

Là cá nhân không có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp thường xuyên: Những người không có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp thường xuyên, việc bỏ tiền để mua, trang bị những thiết bị hỗ trợ bốc xếp như xe nâng, xe cẩu,... là không thế. Vì chi phí phải bỏ ra là quá lớn. Không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn.

Cần đẩy nhanh tiến độ công việc: Thị trường tại Việt Nam hoạt động theo các mùa khác nhau. Chính vì thế việc thiếu lực lượng lao động vào các mùa cao điểm, nhân lực tại công ty không đáp ứng đủ nhu cầu. Việc sử dụng dịch vụ bốc xếp sẽ đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn, giúp đưa hàng hóa của bạn nhanh chóng ra thị trường.

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ bốc xếp của chúng tôi

Đa dạng các phương tiện vận chuyển và công cụ hỗ trợ.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa với nguồn đa dạng các phương tiện và công cụ cụ hỗ trợ từ xe nhỏ như xe ba gác, 500kg, 1 tấn đến xe lớn 3,5 tấn container,... Các loại xe hỗ trợ như xe nâng công cụ hỗ trợ xe đẩy, thang kéo, khung thép, dây thép ,...

dịch vụ bốc xếp kho xưởng kcn vĩnh lộc

An tâm vận chuyển hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi quý vị sẽ thấy an tâm về hàng hóa của mình. Các tài xế đều qua quá trình tuyển khắt khe và luôn được được đảm bảo thiết bị đảm bảo an toàn cho xe và hàng hóa Trong trường hợp bất khả kháng chúng tôi sẽ đền bù lại giá trị thất thoát về hàng hóa và cả thất thoát doanh số của khách hàng. 

Bảng giá dịch vụ bốc xếp tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc 

Công ty chúng tôi cung cấp một bảng giá để cho quý khách hàng có cái nhìn cơ bản về dịch vụ bốc xếp của chúng tôi. Giá cả vẫn có thể thay đổi và trao đổi.Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tốc hành của chúng tôi.

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP HÀNG XUẤT
( VNĐ) ( VNĐ)
1. Bốc xếp hàng hoá thông thường      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 150 150
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 130 130
2. Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
3. Bốc xếp hàng quý hiếm      
  – Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 180 180
4. Bốc xếp hàng nguy hiểm      
  – Giá tối thiểu lần 25,000 25,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 200 200
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 150 150
5. Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ      
  – Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
  – Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 170 170
  – Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 170 170
6 Dịch vụ phục vụ ngoài giờ hành chính      

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT