Công Ty Thu Mua Xác Nhà Xưởng Cũ Giá Cao - 0909 909 583 - Tại Tp.HCM - Uy Tín

Cập nhật mới nhất ngày 20 tháng 01 năm 2024: Công ty hàng đầu về thu mua xác nhà xưởng. Cam kết khách hàng sẽ hài lòng. Gọi ngay. Cty Đại Phú Việt Nam cam kết dịch vụ với giá tốt nhất có thể. Lấy uy tín với khách hàng làm lợi nhuận. Uy Tín 10 Năm Trong Nghề. Chuẩn Luật Xây Dựng. Cam kết Giá Ưu Đãi Tốt Nhất. Hồ Sơ Năng Lực Đầy Đủ.

SDT: 0909 909 583

Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Xưởng Cũ Giá Cao Tại Tp HCM

Dịch vụ Thu mua xác nhà xưởng chưa khi nào có giá trị và được tìm kiếm nhiều như những năm gần đây. Bởi trước những khó khăn mà các chủ nhà xưởng phải đối diện khi ra quyết định nâng cấp hoặc xây mới lại nhà kho thì xác nhà cũ làm thế nào để xử lý cho tốt luôn làm họ cảm thấy đau đầu. Vậy trong rất nhiều đơn vị đang kinh doanh ở lĩnh vực này trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì đâu mới là thực sự là công ty uy tín và tốt nhất, dưới đây bài viết sẽ chia sẻ cho bạn.

mua xác nhà xưởng

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Xưởng

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ là dịch vụ mua lại những phế liệu của các nhà xưởng, thi công ép cừ, kho bãi sau khi đã phá dỡ trên địa bàn thành phố. Toàn bộ những phế liệu như xi măng vụn, ngói vỡ, bao xi măng, xốp, bê tông, cốt thép, sắt, xà bần, cửa, cầu thang, gạch của nhà xưởng sau khi đã phá dỡ được gọi chung là xác nhà xưởng.

Thu mua xác nhà xưởng diễn ra nhanh chóng đơn giản. Thu mua xác nhà xưởng trọn gói người bán không cần làm bất cứ việc gì ngoài gọi điện cho chúng tôi.

Công ty thu mua xác nhà xưởng giá cao TP HCM

Báo Giá Thu Mua Xác Nhà Xưởng Mới Nhất 2024

Với mỗi một công trình sẽ có kết cấu khác nhau nên giá thu mua cũng sẽ khác nhau. Chính vì thế rất khó có thể định giá chính sát khi chưa xem qua nhà xưởng của khách hàng.

Chính vì lẽ đó nên chúng tôi đưa ra mức giá thu mua xác nhà xưởng sẽ rơi vào khoản từ 20 triệu trở lên thì tùy vào nhà xưởng lớn nhỏ. 

 • Đơn giá thu mua hoặc thanh lý mái tôn cũ: Từ 30.000đ – 60.000đ/m2

 • Đơn giá thu mua hoặc thanh lý sắt thép cũ: 5.000đ – 10.000đ/kg

 • Đơn giá thu mua hoặc thanh lý thiết bị vệ sinh cũ: từ 150.000đ – 500.000đ/thiết bị

 • Đơn giá thu mua hoặc thanh lý cửa cũ: từ 400.000đ – 3.000.000đ/bộ

 • Thu mua nhà xưởng cũ trọn gói: từ 50.000.000đ - 160.000.000đ

Để biết được giá nhà xưởng của bạn chính sát thì hay liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng và chính sát 100%.

Những Lợi ích Khi Bạn Sử Dụng Dịch Vụ Thu Mua Xác Nhà Xưởng Cũ Của Chúng Tôi

Ngày trước ở thành phố Hồ Chí Minh chưa có dịch vụ thu mua phế liệu, mua nhà xưởng cũ thì những chủ nhà xưởng khi cần tháo dỡ mặt bằng của mình sẽ gặp rất nhiều bất lợi như thiếu kinh nghiệm nên khiến cho công việc bị ứ đọng gây tốn kém thời gian và công sức.

Đặc biệt nếu không cẩn thận còn có thể gây ra tai nạn lao động. Thế nhưng với những đơn vị có dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ thì lại khác, họ có thể tiến hành công việc một cách trơn tru, bởi họ có một đội ngũ chuyên viên giỏi kèm theo đó là hệ thống máy móc chuyên dụng đầy đủ.

Thu mua xác nhà cũ TP HCM

Ngoài ra trong quá trình tháo dỡ nhà kho cũ thì không phải phế liệu nào cũng đáng giá. Do đó sẽ có những cái bán được và có những cái vô dụng buộc phải bỏ đi. Lúc này nếu không có những đơn vị thu mua xác nhà xưởng cũ thì chủ nhà xưởng sẽ cảm thấy vô cùng kho khăn với những phế liệu còn ngổn ngang. Thế nhưng nếu thuê một đơn vị chuyên thanh lý nhà xưởng thì sẽ khác,  họ sẽ xử lý tất cả mọi thứ kể cả rác thải và thu mua phế liệu dư thừa.

bán xác nhà cũ sài gòn

QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Để tiến hành thu mua xác nhà xưởng cũ các đơn vị thường sẽ tiến hành theo một quy trình riêng. Trước tiên là họ tiếp nhận những thông tin chi tiết từ phía khách hàng có nhu cầu cần xử lý xác nhà xưởng.

Sau đó họ tiến hành lên kế hoạch thu mua cụ thể. Điều này rất quan trọng vì có những công ty muốn thanh lý hết phế liệu nhưng cũng có những công ty muốn giữ lại một ít để tái sử dụng. Cho nên nếu nắm được yêu cầu chi tiết từ phía khách hàng sẽ giúp đơn vị dễ dàng hơn trong việc thu mua. Ngoài ra, Công ty chúng tôi cũng là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ uy tín giá cao tại Tp.HCM. Chúng tôi cam kết luôn thu mua với giá cao hơn 30% so với thị trường.

Bước tiếp theo là khảo sát và đánh giá thực tế của nhà xưởng cần tháo dỡ. Ở khâu này các đơn vị sẽ cử những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đến để khảo sát thực tế xem số phế liệu cần thanh lý nhiều hay ít, số lượng bao nhiêu và định giá thu mua. Nếu như bạn thấy mức giá mà họ đưa ra quá cao cũng đừng bất ngờ vì chắc chắn phế liệu của bạn đáng được mua với giá như vậy.

Tiếp đến  là ký hợp đồng theo đúng tiêu chuẩn, quy định của pháp luật (nếu khách hàng có yêu cầu). Bản hợp đồng này rất có lợi cho công ty có nhu cầu cần thanh lý phế liệu vì khi gặp rủi ro hay sự cố lao động thì bên công ty  có dịch vụ thu mua nhà xưởng sẽ chịu hết toàn bộ chi phí. Sau khi hợp đồng được ký kết cả hai bên sẽ tiến hành bàn giao và thanh toán đầy đủ đơn hàng.
 

mua xác nhà cũ

Những đảm bảo của chúng tôi khi thu mua xác nhà xưởng cũ

 1. Thu mua trọn gói chủ nhà không cần đụng tay vào.

 2. Giá thu mua nhà cũ cao nhất thị trường.

 3. Thu mua nhiệt tình dù nhà lớn hay nhỏ.

 4. Sau khi thu mua xong dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng.

Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Thu Mua Nhà Xưởng Cũ

SDT: 0909 909 583

Công ty cổ phần dịch vụ Đại Phú

 • Đ/C: 118 Hòa Bình, Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Đ/C: 262/26 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Chi nhánh 3:  Số 26 đường Nguyễn Văn Nhâm  - Huyện Bến Lức - Tỉnh Long An
 • Hotline:  0909 909 583

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT