Công Ty Mua Bán Bàn Ghế Văn Phòng Cũ Tại TPHCM Uy Tín - Chuyên Nghiệp

Công ty TDC chuyên mua bán bàn ghế văn phòng cũ – mới, thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ, bàn làm việc, bàn họp, nội thất văn phòng tại TP.HCM

Cung cấp thanh lý bàn ghế văn phòng giá rẻ chuyên dùng cho doanh nghiệp, tại kho hàng chúng tôi có nhiều mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn những bàn ghế phù hợp cho văn phòng của mình.

Đồ dùng văn phòng được sử dụng từ bàn ghế văn phòng thanh lý luôn là một giải pháp tiết kiệm cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp chưa có nhiều vốn

bàn làm việc văn phòng cũ

Các loại ghế văn phòng cũ , ghế xoay văn phòng cũ, ghế chân quỳ cũ, ghế giám đốc cũ, ghế trưởng phòng cũ giá rẻ. Hàng thanh lý của công ty TDC đã và đang tạo dựng nên hình ảnh một đơn vị chuyên thanh lý đồ cũ uy tín tại TpHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ (Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Tiền Giang, Bình Phước....)

Dịch vụ mua bán bàn ghế văn phòng tại Tp HCM

Kho hàng chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng ghế văn phòng thanh lý bàn ghế văn phòng cũ như: ghế xoay cũ, ghế xếp cũ, ghế chân quỳ cũ, ghế băng chờ cũ, ghế, ghế giám đốc cũ.... Mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại (một số mẫu ghế thanh lý có số lượng nhiều, đồng bộ).

Dịch vụ mua bán bàn ghế, mua đồ dùng văn phòng cũ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đầu tư một công ty. Cụ thể như việc mua đồ dùng văn phòng: bàn làm việc, kệ, vật dụng nội thất từ những cửa hàng, website thanh lý bàn ghế văn phòng thay vì phải mua mới hoàn toàn với giá cao ngất ngưởng. Với việc làm này bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30-50% so với chi phí mua bàn ghế mới nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu cho doanh nghiệp, giải quyết được vấn đề hạn hẹp nguồn vốn.

mua bàn ghế văn phòng thanh lý giá cao tp hcm

thanh lý bàn ghế văn phòng

Bảng giá mua bán bàn ghế cũ tại TP HCM

Loại đồ dùng văn phòng

Giá

Ghế văn phòng

Từ 150000

Bàn văn phòng

Từ 1000000

Nội thất văn phòng

Từ 2000000

Thiết bị tủ/ quat/ kệ/ máy in/ máy photocopy

Từ 900000

Bàn ghế làm việc của nhân viên

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TDC VIỆT NAM

Địa chỉ: 2038 Đường Vĩnh Lộc - Huyện Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh
Chi nhánh 1: 475 Đường Kha Vạn Cân - Thủ Đức - Tp.Hồ Chí Minh
Chi nhánh 2: 286 Hoàng Hoa Thám - Quận Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
Hotline:  0907 465 999   -   Email: muathanhlydocu@gmail.com

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT