Code Tài Khoản Phần Mềm Luyện Thi IC3 GS4 - GS5 - GS6 - IC3 Spark 

Cập nhật mới nhất ngày 13 tháng 05 năm 2024: Chứng chỉ IC3, IC3 Spark là chứng chỉ chuẩn quốc tế về mức độ sử dụng thành thạo máy tính, được công nhận trên toàn thế giới. Trong đó, chương trình đào tạo theo chuẩn IC3 Spark được áp dụng cho khối các trường tiểu học (TiH), chương trình đào tạo theo chuẩn IC3 được sử dụng cho khối trung học cơ sở (THCS).

TÀI KHOẢN IC3 - GS4 - GS5 - GS6 - IC3 SPARK GIÁ RẺ UY TÍN

BẢO HÀNH ĐÚNG THỜI HẠN

400k/1 TÀI KHOẢN LUYỆN THI 100 LƯỢT TEST

LIÊN HỆ: 0989.717.035

Quà tặng: Mua code IC3, IC3 Spark + Tặng giáo trình, tài liệu luyện thi. 

Tài khoản gmetrix luyện thi ic3 - ic3 spark

Mua tài khoản gmetrix MOS 2016 - 2019 

Chứng chỉ IC3 là gì?

IC3: The Internet and Computing Core Certification là chứng nhận quốc tế về sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Tin học thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cấp. Bài thi IC3 được thiết kế trên 25 ngôn ngữ khác nhau. Tại Việt Nam, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Việt để thực hiện bài thi này.

GS5 (Global Standard 5) là tiêu chuẩn toàn cầu về năng lực sử dụng các ứng dụng công nghệ, thiết bị kỹ thuật số mới nhất hiện nay được công nhận bởi các tổ chức uy tín trên toàn thế giới. GS4 được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của tổ chức International Society for Technology in Education (ISTE®) – Hoa Kỳ.

IC3 GS6 là phiên bản mới nhất trong hệ thống chứng chỉ IC3 được thiết kế để đánh giá những kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ số, đảm bảo cập nhật những thay đổi mới nhất trong các ứng dụng công nghệ và các thiết bị kỹ thuật số hiện đại.

tài khoản ic3

Chứng chỉ IC3 Spark là gì?

IC3 Spark (Internet and Computing Core Certification Spark) là chứng chỉ quốc tế kiểm tra và đánh giá những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất về công nghệ số dành cho học sinh Tiểu học.

Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark là minh chứng rõ nét nhất về khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng và an toàn của học sinh lứa tuổi tiểu học cũng như trang bị hành trang cho trẻ ở những cấp học cao hơn.

chứng chỉ ic3 spark

Hướng dẫn cài đặt phần mềm GMetrix

Phần mềm thi thử GMetrix giúp tập làm quen với một bài thi IC3 - IC3 Spark thật. Bạn muốn mua code gmetrix để luyện thi chứng chỉ tin học quốc tế IC3 - IC3 Spark thì Trung tâm tin học Sao Việt bán với giá rẻ nhất trên thị trường.

Bước 1: Download và cài đặt phần mềm tại đây: Download GMetrix

cài đặt gmetrix

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì đăng nhập tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu vào phần mềm luyện thi

đăng nhập

Tải bộ tài liệu tự luyện thi IC3 - IC3 Spark mới nhất

Tài liệu tự luyện thi IC3 

Tài liệu tự luyện thi IC3 Spark

Mua tài khoản luyện thi IC3 - IC3 Spark để đăng nhập luyện thi ở đâu?

Tài khoản luyện thi IC3 - IC3 Spark tại Tin Học Sao Việt hiện tại là rẻ nhất thị trường với lượt test khủng lên đến 100 lượt test. Các bạn thoải mái chấm điểm mà không lo hết lượt. 

400k/ 1 Tài khoản/ Không giới hạn số lần Thực hành/ 100 lần gửi bài chấm

giao diện gmetrix

giao diện gmetrix 2

giao diện code

Hướng dẫn sử dụng code luyện thi IC3 - IC3 Spark trên phần mềm GMetrix

  • Mỗi code bạn mua sẽ được 100 lần tạo bài Test mới.
  • Khi bạn đã tạo bài Test rồi thì các bạn chỉ việc lưu lại là có thể vào mục Saved test để luyện tập thoải mái

saved test

Video hướng dẫn sử dụng code luyện thi IC3, IC3 Spark bằng GMetrix

Với xu hướng áp dụng các chuẩn Tin học quốc tế IC3 Spark, IC3 và MOS vào giảng dạy, trình độ Tin học của các em học sinh ngày càng được nâng cao, góp phần ngày một nâng tầm chất lượng nguồn nhân lực tương lai cho đất nước.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT