Báo Giá Ép Cọc Cừ Larsen - Cừ U200 C200 Trọn Gói - Chất Lượng Cao

Cập nhật mới nhất ngày 26 tháng 12 năm 2023: Công ty cổ phần dịch vụ AZ chuyên thi công trong lĩnh vực ép - nhổ cừ Larsen, đào và vận chuyển đất hố móng, cho thuê cừ và máy, cẩu, thiết bị thi công, gia công văng chống, mua bán cừ và thép hình.

Nhận thi công ép cọc cừ larsen chất lượng uy tín đảm bảo. Đội ngũ công nhân làm việc chuyên nghiệp đảm bảo đúng các yếu tố kỹ thuật cũng như thông số. Máy móc hiện đại của chúng tôi đảm bảo mọi công trình đều chất lượng và an toàn bền vững. Mua bán, cho thuê và thi công ép nhổ cọc cừ Larsen; Cho thuê máy cẩu, máy ép nhổ cừ; Cho thuê thép hình và thi công văng chống

báo giá ép cừ larsen

Ép cừ móng công trình xây dựng, móng nhà dân, nhà phố, nhà biệt thự, liền kề, ép tầng hầm để che chắn thành vách hố đào. Chiều dài thanh cừ thường ép là 3m, 4m, 6m, 9m sử dụng U200. Khối lượng ép dao động từ 200m -10.000m cừ.

dịch vụ ép cừ larsen

Ép cừ để làm gì?

Ép cừ là việc đóng cọc cừ sâu xuống lòng đất tạo một vòng khung xung quanh góc công trình giáp với công trình kế bên để bảo vệ khu đất đào móng. Nhờ việc đóng các cọc cừ này mà vùng đất kế bên vị trí đào sẽ không bị ảnh hưởng hay sạt lở.

Đối  với các công trình lớn như nhà cao tầng, biệt thự,... thì việc xử lý móng nên rất quan trọng. Để đảm bảo nền móng đủ chắc chắn đạt chất lượng thì phải đào sâu và công đoạn này rất dễ làm cho vùng đất xung quanh bị ảnh hưởng nên ép cừ sẽ giúp ngăn chặn việc này.

Đối với công trình dân dụng thì có thể sử dụng hệ thống tạm, sau khi xử lý xong nền móng sẽ nhổ cọc lên hoặc sử dụng loại cừ vĩnh cửu không cần dỡ bỏ.

Dịch vụ về ép cừ larsen chất lượng cao

 • Chịu lực rất tốt
 • Chịu ứng lực từ bên ngoài tương đối ổn định
 • Trọng lượng cọc cừ larsen nhẹ dễ di chuyển
 • Thi công nhanh gọn có thể dùng mối hàn hoặc tu lông gắn các đầu với nhau
 • Loại cừ này sử dụng nhiều lần với nhiều công trình khác nhau

Những loại cọc cừ hiện nay

Cọc Cừ U200, C200

Đây là loại cừ được làm từ thép và sản xuất để phòng chống việc xảy ra sự cố trong thi công. Loại cọc cừ này có độ dày và độ chắc chắn cao và được sử dụng phổ biến trong những công trình xây dựng như bể bơi, hầm, và một số địa hình có điều kiện không tốt.

Cọc Cừ Larsen

Loại cọc cừ này thì rất đa dạng về kích cỡ cũng như hình dạng. Chính vì thế loại cọc cừ larsen được sử dụng nhiều trong quá trình thi công công trình. Cừ larsen cũng được làm từ thép nhưng trọng lượng không nặng lắm nhưng lại chịu lực rất tốt, chắn nước và chắn đất tốt nên được sử dụng rộng rãi.

Cọc cừ tràm

Loại cừ tràm được sử dụng nhiều ở vùng nam bộ vì đây là nơi có trồng và cung cấp cừ tràm. Cừ tràm có khả năng chịu nước rất tốt mặt dù là thân gỗ. Chính vì là thân gỗ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá của nó vì sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại cọc cừ khác.

Ưu điểm của cừ Larsen

 • Chịu lực khá tốt.
 • Chịu được lực từ bên ngoài tương đối ổn định.
 • Trọng lực cọc cừ larsen nhẹ nên có thể dễ dàng di chuyển.
 • Thi công nhanh chóng có thể dùng mối hàn hoặc ốc vít.
 • Sử dụng nhiều lần với nhiều loại công trình khác nhau.

Nhược điểm của cừ Larsen

Do cọc là cọc sắt nên hay bị sói mòn theo thời gian nên với thời buổi công nghệ hiện đại như bây giờ thì chúng ta đã xử lý được nhược điểm của cọc cừ Larsen bằng các phương pháp mạ kém hoặc chống ăn mòn điện hóa. Đối với những công trình có thời gian khác nhau thì ta sẽ sử dụng loại loại ván cừ Larsen sao cho phù hợp với các công trình để đảm bảo công trình luôn chất lượng tốt nhất và thời gian ván được bền lâu không bị hao mòn do môi trường.

ép cọc cừ larsen

ép cừ larsen tp hcm

ép nhổ cọc cừ giá rẻ

Ép cọc cừ larsen là gì?

Cừ larsen hay với tên gọi khác là cừ lá sen, cừ ván thép được cấu tạo từ những lá thép chắc  chắn. Ép cừ larsen được sử dụng rất phổ biến ở nhiều công trình khác nhau như: Công trình dân dụng, các công trình công nghiệp, các công trình cầu đường...Cụ thể hơn người ta thường ép cừ larsen móng tầng hầm, ép cọc cừ larsen cho các công trình biệt thự, đường hầm...

Trong xây dựng, thi công ép cừ larsen được coi là vật liệu rất phổ biến bởi chi phí rẻ, giá thành phù hợp trong thi công mọi công trình xây dựng.

Báo giá ép cừ Larsen

Quy mô công trình Giá ép cừ Larsen
Dưới 1000m 45000 đ/m
Từ 1000m tới 2000m 43000 đ/m
Trên 2000m 40000 đ/m

Báo giá cho thuê ép cừ larsen

Quy mô công trình Thuê cừ dưới 1 tháng (đ/m/ngày) Thuê cừ từ 1 tới 3 tháng Thuê cừ trên 3 tháng
Dưới 1000m 1200 1200 1200
Từ 1000m tới 2000m 1200 1200 1200
Trên 2000m 1200 1200 1200

Thi công ép cọc cừ larsen mang lại nhiều hiệu quả cao

- Cừ larsen có khả năng chịu lực tốt, độ bền bỉ cao.

- Cừ larsen có thể chịu ứng lực từ bên ngoài ổn định.

- Cừ larsen rất dễ di chuyển trong quá trình thi công vì trọng lượng của nó không quá lớn.

- Các thanh cừ thép larsen được gắn kết với nhau bởi các mối hàn nối cho nên thi công cũng rất nhanh gọn.

- Đặc biệt loại cừ thép larsen có thể tái sử dụng nhiều lần và sử dụng cho đa dạng các công trình khác nhau.

ép cừ

Phương pháp thực hiện ép cừ larsen

Thi công ép cừ thép larsen có hai phương pháp thi công khác nhau đó là thi công ép cừ larsen bằng máy ép tĩnh và thi công ép cừ larsen bằng búa rung.

Quy trình thi công ép, nhổ cọc cừ.

Máy ép thanh cọc cừ đầu tiên đến chiều sâu quy định.
Máy ép thanh cọc cừ thứ 2 và xác định mức chịu tải của cọc.
Nâng thân máy lên và dừng lại ở ở vị trí cái kẹp cọc thấp hơn đầu cọc.
Sau khi ổn định nâng máy ép cọc cừ lên.
Đẩy bàn kẹp cọc đầu búa về phía trư­ớc xoay bàn kẹp từ phải sang trái.
Điều chỉnh đầu búa vào cọc cừ để đ­ẩy cọc xuống từ từ.

Các phương pháp thi công chính trong ép nhổ cọc cừ hiện nay

 • Ép nhổ cọc cừ bằng máy ép cọc thủy lực + máy cẩu.
 • Ép nhổ cọc cừ bằng Búa rung và máy cẩu.

Địa điểm thi công ép cừ Larsern tại TPHCM: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Quận Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Tân Bình. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận ép cừ tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

DMCA.com Protection Status

0989.717.035
ZALO CHAT