Thu Mua Cửa Gỗ Giá Cao TpHCM - Báo Giá Nhanh Chóng Trọn Gói

Với những chiếc cửa gỗ cũ không còn tận dụng nữa thì ta phải giải quyết như thế nào ném đi hay đốt đi, đó không phải là một ý kiến hay thay vì ném hay đốt thì bạn có thể bán nó cho chúng tôi. Như vậy vừa giúp cho không gian của bạn trở nên rộng rãi, gọn gàng và có thêm một khoản tiền không nhỏ. 

Thu mua cửa gỗ cũ giá tốt

Nhu cầu thanh lý cửa gỗ cũ tại nhà giờ đây rất tiện lợi cho nhiều quý khách hàng bận rộn công việc không đến được cửa hàng, chúng tôi đã nghĩ ra dịch vụ mua cửa gỗ cũ tại nhà chỉ cần quý khách hàng gọi cho đơn vị chúng tôi.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi chuyên thu mua cửa gỗ cũ giá cao tại TP HCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi thu mua tận nhà bao trọn gói nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề dọn dẹp.

thu mua cửa gỗ cũ giá cao

Chúng tôi thu mua cửa gỗ cũ theo tiêu chí 3 không: 

 • Không chèn ép giá với khách hàng.
 • Không ngại khoảng cách.
 • Không ngại chất liệu của cửa gỗ cũ.

Không chèn ép giá với khách hàng

Đây được xem là nguyên tắc vàng trong dịch vụ thu mua cửa gỗ cũ của chúng tôi. Nhiều nơi họ ép giá của khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau để bạn phải bán cho họ với mức giá cực rẻ. Vì thế với nguyên tắc không chèn ép giá với khách hàng nên Công Ty Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Giá Tốt luôn được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong việc mua bán cửa gỗ cũ. 

mua cửa gỗ cũ giá cao

Để không phải lo về vấn đề chèn ép giá với khách hàng nên công ty chúng tôi đã đưa ra quy trình đánh giá, giá trị của cửa gỗ theo hai tiêu chí:

 1. Chất liệu gỗ của cửa.
 2. Tuổi thọ và tính nguyên bản của cửa gỗ.

Với hai tiêu chí này bạn cũng có thể định giá cho cửa gỗ cũ của mình và chúng tôi cũng sẽ đưa ra cho bạn mức giá phù hợp nhất.

Không ngại khoảng cách

Công Ty Thu Mua Đồ Gỗ Cũ Giá Tốt có quy mô lớn nên địa bàn thu mua phủ khắp TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận thu mua cửa gỗ cũ trọn gói tại các địa điểm như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp và các địa điểm như Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Dầu Một., và chúng tôi có đầy đủ phương tiện và nhân lực để trực tiếp vận chuyển ngay sau khi thu mua. 

mua cửa gỗ cũ

Thông thường với số lượng ít thì các dịch vụ thu mua khác sẽ ngại đến mua hoặc yêu cầu bạn chịu phí vận chuyển. Nhưng với công ty chúng tôi có đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển lớn nhỏ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ được bao trọn gói.

Không ngại chất liệu của cửa gỗ cũ

Với các loại cửa gỗ hiện có trên thị trường từ xưa đến nay chúng tôi đều thu mua lại bao gồm: 

 • Cửa sổ gỗ.
 • Cửa ra vào kiểu lá sách.
 • Cửa hai cánh.
 • Cửa bốn cánh,...

mua cửa gỗ cũ giá cao tại TPHCM

Chất liệu cửa gỗ mà đơn vị chúng tôi thường thu mua như Gỗ lim, gụ, sến, sồi, trò, chỉ...

Chỉ cần chúng không bị mục nát là chúng tôi sẽ thu mua, nếu bị hư hỏng thì chúng tôi có thể xem xét tình trạng và bá giá ngay với bạn. Vì thế đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn muốn bán những  cánh cửa gỗ cũ không còn dùng đến.

Quy trình thu mua cửa gỗ cũ giá cao

 1. Với dịch vụ thu mua cửa gỗ cũ giá cao của chúng tôi thì việc thanh lý cửa gỗ cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi hoặc để lại thông tin trên Website của công ty ngay lập tức sẽ có nhân viên liên lạc và đến gặp trực tiếp để trao đổi với bạn.
 2. Sau khi trao đổi và đánh giá thì nhân viên của công ty sẽ báo giá ngay cho bạn và hai bên sẽ xem xét và thỏa thuận mức giá, trên cơ sở đó nhân viên của công ty sẽ làm hợp đồng thu mua với bạn.
 3. Sau khi hoàn thành hợp đồng thu mua nhân viên bắt đầu tháo dỡ và vận chuyển, bạn chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
 4. Sau khi tháo dỡ vận chuyển bây giờ nhân viên sẽ thu dọn và trả lại hiện trường sạch sẽ.

thu mua cửa gỗ cũ giá cao

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thu mua cửa gỗ cũ giá cao của chúng tôi

 • Vì chúng tôi cung cấp cho dịch vụ thu mua cửa gỗ cũ giá cao nhất TP HCM hiện nay. 
 • Vì công ty  chúng tôi có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, chuyên tháo dỡ các loại cửa tại các dự án công trình, căn hộ, nhà dân, biệt thự,... 
 • Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín nhất hiện nay theo nhiều tiêu chí trong đó có tiêu chí 3 không của công ty.
 • Vì chúng tôi luôn làm đúng với cam kết trả lại hiện trường sạch sẽ sau khi thu mua xong.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

Bình luận bài viết

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP