Bốn Cách Nhanh Chóng Để Hợp Nhất Hai Bảng Trong Tài Liệu Word Của Bạn

Trong bài viết này, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cho bạn 4 cách nhanh chóng và dễ thực hiện để hợp nhất hai bảng trong tài liệu Word của bạn.

Thỉnh thoảng, chúng tôi sẽ phải xử lý các bảng trong tài liệu của chúng tôi. Ví dụ: khi có 2 bảng chứa cùng loại dữ liệu, chúng ta có thể xem xét hợp nhất chúng.  

Hướng dẫn tắt chế độ kiểm tra chính tả, dấu gạch đỏ trong word 2016

Khi soạn thảo văn bản bằng phần mềm Word 2003 2007 2010 2013 hay 2016, các bạn vẫn thường thấy dấu gạch ngoằn ngoèo màu đỏ bên dưới dòng chữ của mình. Thực chất đây là dòng chức năng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp của Word. Khi cài đặt Word, chức năng này sẽ được mặc định mở. Chắc hẳn không chỉ một bạn thấy những cái gạch đỏ này rất vướng víu và gây khó chịu cho người đọc. Sau đây dichvudanhvanban.com xin hướng dẫn các bạn cách hủy dấu gạch đỏ này !!!

Hướng dẫn đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word nhanh chóng 2019

Để đánh số trang từ đầu tài liệu đến cuối tài liệu thì chắc hẳn các bạn đều biết vào Insert -> Page Number. Nhưng với nhiều tài liệu Word có các trang đầu là mục lục, lời mở đầu, danh mục hình vẽ, danh mục biểu đồ.... mà các bạn chỉ muốn đánh số trang từ trang bắt đầu có nội dung tài liệu. Nếu các bạn chưa biết cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word thì các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bài viết hướng dẫn chi tiết cách đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word nhanh chóng.

Cách tạo Header và Footer cho trang văn bản trong Word

Đối với những bài luận án, bài tập lớn, các chuyên đề nghiên cứu... file văn bản có nhiều trang, bạn muốn tạo nội dung có tiêu đề trang (Header) hay chân trang (Footer) chung cho toàn bộ file văn bản của mình để tăng thêm độ chuyên nghiệp. Ngày hôm nay, mình sẽ giúp bạn tạo và hiểu chi tiết hơn về thanh công cụ tạo nội dung đó.

Hướng dẫn cách chia cột trong Microsoft Word

MS Word là phần mềm soạn thảo phổ biến nhất cho các công việc hàng ngày của các cá nhân hoặc tổ chức. Do đó việc trình bày bố cục văn bản word một cách hợp lý là việc vô cùng quan trọng, nó giúp bạn thay đổi cách đọc văn bản một cách trực quan hơn, chia tài liệu thành nhiều mục tương ứng với mỗi cột một cách hợp lý. Dưới đây là thao tác xử lý cột trong Word giúp bạn có thêm phương pháp để tùy biến văn bản của mình.

Hướng dẫn chèn thời gian, ngày, tháng hiện tại vào Word 2016

Nếu bạn là một dân văn phòng chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn sẽ không nghĩ đơn giản là chỉ cần nhập ngày tháng năm hiện tại vào là xong thôi chứ không chèn thời gian, ngày, tháng, năm vào trong file bằng lệnh chi cho phức tạp đúng không? Vì khi cần cập nhật lại thời gian thì bạn chỉ cần một click chuột là nó sẽ tự động Update thời gian, ngày, giờ cho bạn rồi. Bạn không cần phải mất công ngồi gõ thủ công trông rất thiếu chuyên nghiệp nữa. Mình xin hướng dẫn các bạn chèn thời gian hiện tại vào văn bản Word cho những bạn chưa rõ về nó. Với cách làm này thì các bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho tất cả các phiên bản Word hiện nay nhé !

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP