(FastStone Capture) Phần Mềm Ghép Ảnh Trên Máy Tính - Hướng Dẫn Cài Đặt & Sử Dụng

Sử dụng phần mềm nào để ghép ảnh đơn giản, faststone capture là một trong những phần mềm ghép ảnh trên máy dễ sử dụng nhất. Thậm chí cho người mới bắt đầu sử dụng máy tính. Nó hổ trợ đẩy đủ chỉnh sửa, ghép hình ảnh cực kỳ đơn giản chỉ cần kéo thả. Ngoài ra phần mềm còn hổ trợ rất nhiều tính năng khác cổ điển như chụp màn hình máy tính

Hướng Dẫn Cài Công Cụ Office 365 Miễn Phí Nhanh Chóng

Office 365 là một tập hợp các ứng dụng và dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để làm việc năng suất cao trên nhiều thiết bị khác nhau từ bất kỳ đâu. Office 365 mang đầy đủ các giải pháp cần thiết, toàn diện cho bất cứ tổ chức nào từ email, họp trực tuyến, đồng bộ tài liệu và chia sẻ với đồng nghiệp, mạng xã hội nội bộ để trao đổi kiến thức và ý tưởng mới. Cập nhật mới nhất ngày 01 tháng 12 năm 2020

Hướng Dẫn Làm Bảng Khảo Sát Online Miễn Phí Bằng Qualtrics

Ngoài những phần mềm làm các bài khảo sát quen thuộc như Google Form, Microsoft Form,... Các bạn có thể sử dụng Qualtrics để làm các bài khảo sát miễn phí phục vụ nhu cầu công việc với những tính năng vượt trội đa dạng hơn cả. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản và tạo các bài khảo sát mau chóng.

Hướng Dẫn Nén Và Giải Nén Tập Tin Trên Iphone Và Ipad Đơn Giản Nhất

Việc nén và giải nén các tệp Zip trên hệ sinh thái của Apple luôn là một vấn đề khó khăn, bởi vì bạn phải bắt buộc sử dụng phần mềm bên thứ ba để hỗ trợ vấn đề này. Tuy nhiên, bắt đầu với iOS 13 và iPadOS 13, Táo Khuyết đã tích hợp ứng dụng Files trong việc nén và giải nén các tệp Zip một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng tính năng này.

Cách In Nội Dung Toàn Bộ Thư Mục Trong Windows 10 Đơn Giản Nhất

In cấu trúc thư mục của một thư mục, bao gồm tên tệp và thư mục con là một trong những nhiệm vụ đơn giản nên dễ dàng trong Windows 10. Tin tốt là nó  rất  dễ, một khi bạn biết cách thực hiện. Tuy nhiên, nó yêu cầu sử dụng Command Prompt. Nhưng một khi bạn học được lệnh đơn giản này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo danh sách tệp của nội dung thư mục mà bạn có thể in hoặc chỉnh sửa khi bạn thấy phù hợp.

Cách giảm dung lượng video trên máy tính đơn giản nhất

Sau khi các bạn render tạo được video từ các phần mềm làm video chuyên dụng, có thể có 1 số bạn không vừa ý với dung lượng của video được xuất ra vì nó có dung lượng lớn gây khó khăn khi chia sẻ lên mạng xã hội, các kênh YouTube,... chẳng hạn. Để đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của các bạn khắc phục việc này - Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra các cách để giảm dung lượng video mà vẫn giữ được chất lượng tốt.

Cách Khôi Phục File Bị Xóa Trên Win 10 Đơn Giản Nhất

Khi sử dụng máy tính, laptop chắc hẳn các bạn phải có ít nhất 1 lần xóa nhầm 1 file chứa dữ liệu quan trọng nào đó. Lúc đó các bạn cảm thấy rất lo lắng, lúng túng để tìm kiếm cách giải quyết vấn đề làm sao để có thể khôi phục lại nó nếu lỡ tay nhấn phím Delete, hoặc vô tình click vào lệnh xóa trong ứng dụng, hoặc đã xóa hẳn bằng Shift + Delete nhưng lại muốn khôi phục lại. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các cách để bạn phục hồi các file đã xóa.

0989.717.035
ZALO CHAT
TOP